Với Social City, bạn có thể trở thành thị trưởng như mình muốn. Như một thành phố thật, trong Social City, bạn sẽ phải điều chỉnh để làm hài hòa giữa công việc, dịch vụ và đất đai nhà cửa. Công việc trong Social City là về các nhà máy. Bạn sẽ xây dựng các nhà máy, sau đó ký nhiều hợp đồng chế tạo vật phẩm mới khác nhau. Bạn có thể cho nhà máy này chế tạo phân bón, còn nhà máy kia là nước ngọt. Mỗi bản hợp đồng cần một khoảng thời gian để hoàn thành và sẽ có phần thưởng khác nhau.

" />
Thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Thế giới game trong tay bạn: Thành phố ảo trên Facebook

April 20
00:00 2010

Bạn chỉ có thể xây dựng nhà máy mới khi đạt đủ mức dân cư, và để thu hút thêm người dân thì thành phố của bạn phải có đủ các dịch vụ. Đây là lúc mà bạn sẽ phải lựa chọn. Số lượng dân cư sẽ tăng phụ thuộc vào các công trình vui chơi giải trí hay dịch vụ như rạp chiếu phim, bệnh viện… mà bạn có thể xây.
Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Người dân của bạn cần có chỗ ở nữa. Có rất nhiều kiểu nhà từ nhà một tầng cho tới chung cư, biệt thự. Khi bạn đã xây nhà ở, người dân sẽ bắt đầu xuất hiện sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn cần phải click chuột vào biểu tượng người dân trên căn nhà để thêm họ vào thành phố của bạn. Bạn có thể xây dựng bao nhiêu nhà ở tùy thích, nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ có thêm tăng thêm dân nếu có đủ các dịch vụ.
Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng khi chơi bạn sẽ thấy rất đơn giản. Nhiều dịch vụ thì sẽ có nhiều dân, nhiều dân thì nhiều nhà máy và càng nhiều nhà máy thì bạn càng có thêm tiền cho các dịch vụ. Đó là vòng quay trong Social City.

Giao diện của Social City chính là điểm mạnh nhất của game. Có rất nhiều thông tin trong mỗi tòa nhà, và không có nhà nào giống nhau cả. Đồ họa của game tươi sáng và mang phong cách hoạt họa vui nhộn. Nhà hàng ăn nhanh có biểu tượng chiếc bánh hamburger khổng lồ trên nóc. Bưu điện thì mang hình dáng của chiếc thùng thư.
Mỗi công trình mà bạn xây dựng đều có những chuyển động riêng rất thú vị. Hãy nhìn kỹ vào căn nhà, bạn sẽ thấy có người đang tập bắn cung, quầy bán bánh taco thì có những vũ công đến từ Mexico đang nhảy múa, những công nhân dỡ hàng từ xe tải, diều bay trong công viên. Social City giống như một thành phố thực vậy.
Gameplay không cũ nhưng hơi bị lặp lại. Khi đã nắm vững cách chơi thì bạn chỉ cần quay lại kiểm tra thành phố hàng ngày để giữ cho mọi thứ cân bằng và làm cho nó phát triển. Việc phát triển thành phố rất thú vị, nhưng khi đã đạt đến khoảng cấp 15 thì bạn sẽ ước gì có nhiều việc hơn để làm.
Tham khảo thêm thông tin và chơi game tại www.facebook.com/SocialCity

Mina

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới