Skype là một phương thức điện thoại trực tuyến rất tiện lợi và lại còn miễn phí. Chỉ cần tải chương trình về, cài đặt lên máy tính, tạo tài khoản và đăng nhập là bạn có thể liên lạc với bất kỳ ai dù họ ở bất kỳ đâu miễn là họ cũng đang đăng nhập vào tài khoản Skype. Để thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể trang bị một số “đồ chơi” mà STS giới thiệu ở đây.

" />
Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Những chiếc điện thoại Skype

April 20
00:00 2010

ĐIỆN THOẠI PD253H
PD253H có thiết kế đơn giản và quen thuộc như một chiếc điện thoại di động, nên sử dụng rất thuận tiện. Với bàn phím số hỗ trợ chữ cái, bạn có thể trực tiếp nhập tên tài khoản cần gọi đến ngay trên chiếc điện thoại này. Thiết bị cũng hỗ trợ các phím xóa, nhận/ từ chối cuộc gọi, tăng giảm âm lượng, phím định vị. Bạn chỉ cần cắm thiết bị vào máy tính thông qua cáp nối USB là có thể sử dụng ngay. PD253H hỗ trợ cả hai chế độ gọi PC – PC và PC – Phone.
Giá tham khảo: 253.500 đồng

USB TELBOX JUSTEC JIP200C
Nếu như bạn đang có một chiếc điện thoại để bàn loại tốt thì việc tận dụng nó để gọi Skype sẽ phù hợp và tiện lợi hơn là mua một chiếc điện thoại Skype thông thường. Với chiếc hộp Justec JIP200C, chiếc điện thoại của bạn không chỉ có thể nghe-gọi Skype mà còn có thể chuyển qua lại để nghe-gọi các cuộc điện thoại thông thường. Thiết kế với các khe tản nhiệt cùng hai đèn LED hiển thị trạng thái kết nối LINE, USB và đèn trạng thái nguồn POWER ở mặt trên nên trông JIP200C có vẻ giống như một chiếc modem. Ở mặt sau là cổng USB, hai cổng RJ11 dùng để gắn đường dây điện thoại (LINE) và cổng gắn điện thoại (TEL).
Giá tham khảo: 1.111.500.000 đồng

 

 

ĐIỆN THOẠI PD240H
Đây cũng là loại điện thoại Skype kết nối bằng cáp USB, nhưng thiết bị này còn được trang bị một màn hình LCD đơn sắc, giúp bạn tránh ấn nhầm số điện thoại hay tài khoản Skype cần gọi đến. PD240H có kiểu dáng thanh thoát với các phím chữ-số trong suốt hình tròn cùng với màu đen nhã nhặn. PD240H cũng hỗ trợ hai chế độ gọi
PC-PC và PC-Phone.
Giá tham khảo: 312.000 đồng

 


ĐIỆN THOẠI USB WIRELESS PHONE

Điện thoại Skype kết nối bằng USB khiến bạn bất tiện? Vậy thì chiếc điện thoại “mẹ bồng con” với kết nối không dây USB Wireless Phone có kiểu dáng sang trọng với màu trắng tao nhã sẽ là một lựa chọn của bạn. Màn hình LCD đơn sắc với đèn nền màu xanh khá to giúp bạn dễ dàng quản lý hơn. Tầm hoạt động không dây 50m. Danh bạ cùng những cuộc gọi đã thực hiện được lưu trên máy với chế độ hiển thị đa ngôn ngữ. Thiết bị cũng hỗ trợ loa ngoài cùng chức năng lọc tiếng ồn giúp tăng chất lượng cuộc gọi. Chức năng chọn tần số tự động giúp tránh nhiễu tín hiệu đồng thời cũng cải thiện chất lượng âm thanh.
Giá tham khảo: 1.209.000 đồng


ĐIỆN THOẠI BUFFALO WSKP2-G/BK

Buffalo WSKP2-G/BK là một diện thoại Skype hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Với thiết kế như một chiếc điện thoại di động dạng thanh, đèn bàn phím cùng màn hình màu TFT 1,8 inch với độ phân giải 128 x 160 pixel, việc sử dụng WSKP2-G/BK cũng tương tự như một chiếc ĐTDĐ thông thường. Bạn sẽ không cần phải có một máy tính mà vẫn có thể thực hiện được các cuộc gọi Skype vì nó kết nối thẳng vào mạng Wi-Fi. Thiết bị hỗ trợ chuẩn IEEE 802.11g/b, chuẩn bảo mật WPA2-PSK (TKIP/AES), WPA-PSK (TKIP/AES), hay WEP (128/64bit). Dung lượng pin của thiết bị 900mAh với mức điện thế 3.7V cho phép gọi liên tục 3 giờ và thời gian chờ lên đến 20 giờ.
Giá tham khảo: 1.250.000 đồng

 

HOÀNG SƠN
MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính và Gia Khang Computer
(81 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM).

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới