Một trong những nhược điểm của máy tính để bàn là có rất ít cổng kết nối thiết bị ngoại vi. Trường hợp gắn thêm card mở rộng cổng giao tiếp thì nó lại nằm ở phía sau thùng máy, rất bất tiện khi gắn thiết bị vào. Với các bộ đọc thẻ thì chúng cũng gây vướng víu do dây nối và không ổn định. STW ICR 022 là một sản phẩm giải quyết cùng lúc các vấn đề đó. Với kích thước gắn vừa khe ổ đĩa quang CD/DVD 5,25 inch ở mặt trước thùng máy tính, chiếc hộp này được thiết kế một giao diện đa chức năng.

" />
Thứ Hai ngày 15 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Bộ mở rộng kết nối thiết bị ngoại vi cho máy tính để bàn

April 05
00:00 2010

Đầu tiên, bạn sẽ có bộ đọc thẻ nhớ cố định n-trong-1. Một khe dành cho các dòng thẻ SD/ MMC/ MS/ MS PRO/ MS DUO/ MS PRO DUO, còn khe còn lại thì dành cho các loại thẻ như CF/ CF11 hay MD. Kế đến là cổng kết nối e-SATA (External SATA), dành cho các ổ cứng rời với tốc độ đọc ghi rất cao có hỗ trợ cấp nguồn. Và một đèn LED màu xanh sẽ thông báo cho người dùng biết đang có thẻ nhớ nào hoạt động trong khe cắm thẻ hay đĩa cứng gắn cổng eSATA hay không.

  Màn hình hiển thị nhiệtđộ các khu vực trong máy tính

Một màn hình LCD với đèn nền xanh khá rộng cũng hiển thị nhiệt độ của các khu vực trong máy tính, như CPU, đĩa cứng… dựa theo cách bạn lắp đặt các dây nối. Bạn cũng có thể cấu hình để nhận được các cảnh báo khi nhiệt độ một trong bốn vùng T1/T2/T3/T4 đã lắp đặt vượt quá các ngưỡng đã quy định trước. Để xử lý hiện tượng quá nhiệt này, bốn núm vặn phía dưới khe đọc thẻ nhớ cũng cần được kết nối vào các quạt làm mát mang ký hiệu F1/F2/F3/F4 bên trong. Như vậy khi cần thiết, bạn có thể ngay lập tức tăng khả năng làm mát các vùng tương ứng bên trong thùng máy một cách dễ dàng. Còn trong trạng thái bình thường, bạn có thể điều chỉnh các quạt này hoạt động với công suất thấp hơn, nhằm tiết kiệm điện năng tiêu tốn cho toàn bộ hệ thống máy tính của mình.

TÚ NGỌC – GIA KHANG COMPUTER
Giá tham khảo:
khoảng 1.360.000 đồng (68 USD)