Thứ Ba ngày 03 tháng 10 năm 2023
Thứ Ba ngày 03 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Những chiếc PC không đụng hàng

March 06
00:00 2010

 

Máy tính Lego
Đây là hai chiếc case máy tính của những người mê xếp hình Lego tạo ra. Tất nhiên là chúng được kết lại bằng những khối nhựa xếp hình Lego.

 

Máy tính cho dân chơi trống
Đây là mẫu case máy tính của hãng Spotswood Custom Computers, Inc. dành cho những dân chơi trống.
Case L-24 này có hình dáng một chiếc trống trong ban nhạc có đường kính 61cm, sâu 45,7cm, có đủ chỗ gắn 3 quạt tản nhiệt, 2 khoang ổ đĩa quang 5,25 inch, 15 khoang gắn HDD 3,5 inch. Các cổng I/O nằm trên thân trống.

 

 

Máy tính cho đầu bếp
Chiếc case máy tính có hình dáng một chiếc lò vi sóng (microwave).

 

 

Máy tính bánh xe
Sử dụng một chiếc bánh xe ôtô Porsche có đường kính 18 inch (khoảng 45,7cm), người ta đã chế thành một chiếc case máy tính độc đáo. Chiếc case này gắn motherboard Gigabyte EP45-UD3P, chạy vi xử lý Intel Core 2 Duo E8500, card đồ họa Gigabyte 9800GTX+ 1GB hay GTX260. Hai ống bô chính là hai ống tản nhiệt.

 

 

Máy tính người đẹp
Anh chàng người Nhật Katsuya Matsumura đã dùng mốp (styrofoam) để tạo dáng và chế tạo chiếc case máy tính hình một cô gái mặc bikini. Anh chàng đặt tên là ERN006-PC On the Beach.
Chiếc máy tính này trang bị motherboard mini-ITX VIA EPIA-CL10000, vi xử lý VIA C3 1GHz, RAM 256MB.
Chưa hết, anh chàng Katsuya này còn làm một chiếc case máy tính mang tên Miss Kanna Higashi PC có hình dạng một cô gái đang ngồi.

 

Máy tính xe buýt Volkswagen
Chiếc case này được mô phỏng hình dáng một chiếc minibus của hãng Volkswagen. Nó nằm trong series case CSX của Cooler Master với sự phối hợp của các nghệ nhân sơn PC ở Smooth Creations.
Chiếc máy tính này trang bị motherboard của Abit, vi xử lý Intel, card đồ họa ATI, bộ nhớ của Crucial, HDD của Western Digital.

 

 

Máy tính bồn cầu
Không biết có bao nhiêu người đủ can đảm đặt cái Toilet PC này lên bàn làm việc của mình?

 

 

Máy tính quầy rượu
Chiếc case máy tính này được làm bằng gỗ và kính với hình dáng một chiếc quầy rượu hay một chiếc bàn tiếp tân.
Hãng Suissa Computer (Canada) gắn vào bên trong nó một cấu hình khá mạnh với vi xử lý AMD Athlon 64 X2 4800+ hay 5000+, card đồ họa NVIDIA GeForce 7900 hay 7950, RAM DDR2-800 PC6400 2GB hay 4GB, bộ nguồn PSU Thermaltake 600W.

 

 

Máy tính thùng rác

 


Máy tính của dân bia rượu

 


Máy tính bếp gas
Một anh chàng người Czech đã chế ra chiếc Minicooker PC này. Ngọn lửa gas màu xanh được thể hiện bằng những chiếc đèn LED.
Ngăn kéo của bếp là một ổ đĩa quang DVD. Máy chạy vi xử lý Intel Pentium D820 3,5GHz, 2GB RAM DDR2, card đồ họa NVIDIA 9600GT.

 

Máy tính môtô
Dân chơi môtô chắc chắn sẽ rất ấn tượng với hai chiếc Motorcycle PC này.

 

Máy tính Wall-E
Đây là chiếc case máy tính mô phỏng theo nhân vật chính trong Wall-E, bộ phim hoạt hình khoa học giả tưởng nổi tiếng sản xuất năm 2008.

 

 

PCs like no other
Every hobby needs time and efforts. PC enthusiasm is not an exception. It is not just seeking latest, state-of-the-art, most-powerful PCs and components. Yet it also the desire of creating personal PC cases expresses personalities of the owners; some are artistic and some have the abnormal characteristics of the creator. People call it PC case mod.

Minh Minh
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share