Thanh Vân đang dùng điện thoại nào thế?
Vân dùng tới hai cái lận. Một Nokia N97 và một iPhone 3Gs. N97 lúc mới ra là Vân “bồ kết” liền, vừa có nhiều chức năng, lại vừa là điện thoại cảm ứng có thêm bàn phím trượt QWERTY, giúp Vân soạn thảo văn bản rất nhanh. Còn iPhone thì là điện thoại đôi, Trí “rùa” tặng đó.

" />
Thứ Tư ngày 22 tháng 5 năm 2024

Tech MediaOnline

Diễn viên Thanh Vân điện thoại là phải 3G

March 06
00:00 2010

Vậy chắc chắn phải có sự so sánh khi dùng cả hai cái đúng không?
Theo Vân thấy thì cả hai đều ổn. N97 bộ nhớ trong đã 32GB giúp Vân lưu trữ được khá nhiều hình ảnh, âm nhạc và tư liệu để phục vụ cho công việc. iPhone thì lại có những điểm mạnh khác, điều đầu tiên phải nói là cảm ứng rất tốt, thứ hai là bắt sóng Wi-Fi mạnh, nên giúp Vân có thể kết nối được với mọi người thường xuyên. Và quan trọng là cả hai điện thoại đều có 3G.

Vậy là chị đã thử sử dụng công nghệ 3G rồi? Chị có nhận xét gì về công nghệ này?
Nói vậy thôi chứ bận quá, đã có thời gian thử đâu! Nghe nói Việt Nam có 3G là Vân khoái vô cùng, thích nhất là chức năng video call. Vân thường đi diễn xa, lâu lâu nhớ nhà, nhớ “ông xã” mà chỉ biết gọi điện với nhắn tin thôi, bây giờ thì chỉ cần cầm điện thoại lên là vừa trò chuyện, vừa được nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc của người thân, thích hơn nhiều chứ!

Có kỷ niệm nào với cái điện thoại thân yêu không “Ốc”?
Có một lần sang Ukraine lưu diễn, ban đầu chỉ nhận làm MC thôi, ai ngờ khán giả kiều bào yêu cầu dữ quá nên phải hát một bài. May sao trong điện thoại có luôn beat, lại thêm jack cắm 3.5 quá hợp với dàn âm thanh, thế là hát luôn. Vân đặc biệt thích chụp hình, hay chụp lén bạn bè đồng nghiệp lắm, trong điện thoại cài sẵn phần mềm chỉnh sửa ảnh, Vân chụp xong là hay thêm nơ, vẽ mèo, vẽ râu rồi up lên Facebook “chọc quê” bạn bè, vui lắm!

Thái Huy

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới