Chiếc laptop nào Cao Thái Sơn đang sở hữu vậy?
HP Pavilion dv6000, màn hình gương, nó có rất nhiều phần mềm và công cụ tiện ích phục vụ tốt cho công việc của Sơn. RAM 4096MB cũng giúp Sơn chạy được nhiều chương trình cùng lúc mà lại nhanh cực kỳ. Ngoài ra màn hình có độ nét rất chuẩn, âm thanh lại có chất lượng cao.

" />
Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023
Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023

Tech MediaOnline

Ca sĩ Cao Thái Sơn laptop là người bạn thân

March 06
00:00 2010

 

Sơn có thể kể đến các phần mềm thường dùng trong công việc?
Sơn dùng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra phần mềm Sơn dùng thường xuyên là Expstudio Audio Editor, giúp Sơn chỉnh sửa file âm thanh như chỉnh một file văn bản với các công cụ như cắt dán, copy, xóa, trộn file âm thanh, và một loạt các hiệu ứng âm thanh vượt trội. Hiểu biết các thủ thuật của các phần mềm liên quan đến hình ảnh, âm thanh giúp cho Sơn chủ động rất nhiều trong công việc, nên lúc nào cũng phải tranh thủ “học lỏm” các bạn của Sơn đó chứ!

Laptop phục vụ lớn nhất cho Sơn trong việc gì?
Hầu hết mọi công việc hiện nay của Sơn đều liên quan đến laptop. Học hành, công việc, các mối quan hệ đều nằm hết trong chiếc laptop này. Một ngày mà không đụng đến laptop là chịu không được đó!

 Vũ Lê
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share