Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

phan mem moi

February 22
00:00 2010

SharePod 3.9.4

Sở hữu máy Ipod và bắt buộc phải đồng bộ nhạc bằng Itune là một trong những điều cực kỳ khó chịu đối với nhiều người dùng. Sharepod cho phép bạn chép nhạc vào máy Ipod một cách dễ dàng, sao lưu toàn bộ thiết bị (nhạc, phim, hình và kể cả những tùy chọn của bạn). Một trong những điểm hay của phiên bản mới là ngay trong giao diện chính của chương trình, bạn có thể thay đổi các dữ liệu của Ipod như hình bìa album, đánh giá, danh sách nhạc, tên tác giả…Tuy nhiên theo tôi, điểm hay nhất của phiên bản 3.9 là khả năng tự động sao lưu quá trình làm việc. Giả dụ lúc đang đồng bộ nhạc, máy tính bạn tắt đột ngột, khi bật máy lại bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị hư hỏng hoặc mất mát dữ liệu.

Download phiên bản 3.9.4 tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2824

Norton Utilities 14.5

Đây là một bộ tiện ích trọn gói bao gồm tất cả những công cụ nhằm tăng tốc hệ thống của hãng Norton. Các chức năng chính của bộ này gồm: sửa lỗi, tối ưu Registry; dọn rác máy tính; quản lý bộ nhớ Ram; tăng tốc khởi động, tối ưu toàn diện hệ thống, sữa các lỗi Windows xuất hiện trong quá trình sử dụng và tàn tích của virus. Phiên bản 14.5 tối ưu tương thích toàn diện với Windows 7 và sửa một số lỗi bảo mật của IE 8.

Tải chương trình tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2825

Download Accelerator 9.3 (DAP)

DAP hiện nay vẫn là một trong những chương trình download có tốc độ tốt nhất dù chức năng không nhiều. Phiên bản 9.3 qua thử nghiệm có tốc độ vượt trội hơn cả IDM trong đa số trường hợp. Phiên bản này có khá nhiều tính năng hỗ trợ người dùng có phí của Rapidshare.

Tải phần mềm tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2826

EASEUS Partition Master Home Edition 5.0.1 (EPH)

EPS là chương trình phân chia phân vùng và quản lý (xóa, sửa, ẩn, duyệt ) ổ cứng máy tính. Phiên bản Home master miễn phí hoàn toàn tuy nhiên chỉ hỗ trợ các hệ thống 32 bit. Phiên bản mới chạy ổn định trên Windows 7, hỗ trợ RAID. Tính năng mới của phiên bản 5 này là phục hồi dữ liệu trên các phân vùng bị hư hỏng trong quá trình phân chia, chỉnh sửa.

Tải chương trình tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2827

P.H

Mới có trên CD Những phần mềm này có trên các đĩa CD phần mềm bán tại các cửa hàng.

Desktop:

e-CHIP Calendar 2010: Lịch bloc trang trí Desktop với giao diện Tiếng Việt. 

Multimedia:

Difitec WavePurity Professional v6.50: Tự động lọc sạch tạp âm cho các file nhạc khi ghi âm, cân bằng, loại bỏ các thành phần nhiễu, các âm thanh: “rè”, “xì”, rắc” …

Easy CD-DA Extractor Professional 12.0.4 Build 1: Chương trình trích xuất, chuyển đổi tất cả các định dạng âm thanh rất mạnh.

SRS Audio SandBox v1.10.2.0: Cải thiện chất lượng âm thanh, giúp nghe nhạc bằng Windows Media Player hay hơn.

Xilisoft DVD Audio Ripper 5.0.62.0115: Chuyển đổi, trích xuất âm thanh từ các DVD Video sang các dạng thông dụng như: MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, RA, M4A, AC3, MP2… 

Graphic & WebDesign:

Play With Pictures v1.0.5: giúp tách nền, lồng ảnh, ghép ảnh nhanh chóng với vài thao tác kéo thả chuột. 

Internet & Network:

Skype 4.2 Beta: Phần mềm VoIP nổi tiếng phiên bản mới với nhiều tính năng bổ sung như: chuyển cuộc gọi, Video Call với chất lượng HD.

Yhs Tool 1.4: Bộ công cụ miễn phí dùng cho Yahoo Messenger như: Tự động thay đổi Status, gởi các tin nhắn độc đáo, kiểm tra Nick ẩn… 

Office:

1st JavaScript Editor Professional Edition v5.1: Một trong những trình soạn thảo ngôn ngữ lập trình chuyên dụng cho JavaScript tốt nhất hiện nay.

Office Password Recovery Magic v6.1.1.129, Office Password Unlocker v4.0: Dò tìm lại mật khẩu của các tài liệu MS Office như: Word, Excel, Access, PowerPoint.

Vdesktop Japan: Học Tiếng Nhật ngay trên Desktop máy tính. 

System:

Acronis True Image Home 2010 v13 Build 6053 Retail: Một trong những công cụ sao lưu và phục hồi hệ thống tốt nhất hiện nay.

OOS SRM Free 3.0: Quản lý quán ăn, nhà hàng miễn phí, yêu cầu: .Net FrameWorks 2.0.

Space Time 4.0: Chương trình nhỏ gọn giúp giải toán và vẽ đồ thị hàm số chuyên nghiệp giống như: Mathematica, Maple, Mathlab…

WinUtilities v9.37: Bộ công cụ tối ưu hóa hệ thống với rất nhiều tính năng. 

D.T


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới