Với kích thước Mid-Tower (cho các mainboard Micro ATX/ATX), thùng máy tính HuntKey H403 được làm bằng chất liệu thép không rỉ SECC, có chiều dày trung bình là 0,6mm. Phần mặt nạ trước bằng plastic đen bóng theo phong cách sơn piano, trùng màu với tổng thể thùng máy. Phía trên cùng của mặt nạ là công tắt nguồn chính, nút reset thì được nằm chung với các cổng mở rộng phía trước. Hệ thống cổng mở rộng phía trước khá phong phú, bao gồm: 2 USB, headphone+micro và 1 cổng eSATA với đầu cấp nguồn điện thông qua cổng DIN (cáp nguồn bán rời).

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Thùng máy tính Huntkey H403 dành cho người thích tự lắp ráp máy tính

February 21
00:00 2010

HuntKey xếp H403 vào dòng case cho DIY (Do It Yourself), những người dùng có sở thích tự lắp ráp PC theo ý mình. Nhưng dựa trên cấu trúc cơ bản của case, chúng tôi chỉ thấy mục đích này khá hạn chế, chủ yếu chỉ có 2 lỗ khoét hỗ trợ cho loại tản nhiệt dùng chất lỏng với két tản nhiệt gắn phía sau thùng máy. Các khay chứa ổ cứng và ổ đĩa quang không thuộc loại cơ động tháo lắp được.
Case hỗ trợ tới 7 ổ đĩa cứng gắn trong, cộng với 4 khoang mở rộng 5,25 inch và 1 khoang 3,5 inch phía trước, nghĩa là rất phong phú cho các thiết bị lưu trữ và ngoại vi. Tính năng tháo lắp nhanh không dùng công cụ được hỗ trợ cho 2 ổ cứng và 2 ổ quang ở bất kỳ vị trí gắn nào.
Dựa trên nguyên lý đối lưu không khí với phương pháp hút khí mát từ phía trước và thổi khí nóng ra phía sau, HuntKey H403 trang bị một quạt kích thước 120mm có đèn LED màu xanh dương khá đẹp mắt; quạt này không chỉ hút không khí mát từ ngoài vào mà nó còn có tác dụng làm mát trực tiếp các ổ cứng gắn bên trong – thật tiện lợi. Phía sau có sẵn vị trí gắn quạt hút cho phép gắn được tất cả các loại quạt có kích thước từ 80mm đến 120 mm. Khả năng làm mát còn được tăng cường với kiểu thiết kế thùng máy phù hợp với chuẩn TAC 2.0 của Intel (có phần nắp hông được mở rộng ra bằng một cửa sổ ngay tại vị trí phía trên CPU và các card mở rộng phía trong). Trước các lỗ thông không khí đều được gắn các lớp lưới cản bụi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CẤU HÌNH THỬ NGHIỆM
– CPU Intel Core 2 Duo E6600 (4MB Cache, 2,40GHz, 1066MHz FSB).
– Mainboard Gigabyte GA-Q35M-S2.
– Bộ nhớ Kingmax 2GB 800MHz.
– Ổ cứng Seagate 80GB SATA2.
– Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate 32-bit, DirectX 11.
– Đồng hồ đo Agilent U1253A bật tính năng đo nhiệt độ.
– Phần mềm thử nghiệm: 3DMark Vantage chạy chế độ loop 3 lần.

 

DIGIMART NHẬN XÉT
Case H403 cho thấy HuntKey bắt đầu chú ý đến các sản phẩm thùng máy tính có tính tùy biến cao hơn cho người dùng. Với kết cấu chắc chắn, khả năng tản nhiệt tốt, quạt làm mát chạy êm, H403 còn đem đến sự thân thiện cho hệ thống và người dùng khi sử dụng lâu dài.

 Trung Hiếu
 NHÀ SẢN XUẤT:
Huntkey (www.huntkeydiy.com)
 NHÀ PHÂN PHỐI: Công ty TNHH Kỹ thuật Tin học Nam Thành, 52 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: (84-4) 36282899. Website: www.namthanh.com.vn 
 MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính
 GIÁ THAM KHẢO: 780.000 đồng
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới