Trong số những quán café từng ghé qua, Phong Nguyệt là một trong những nơi mà tôi khó nhận ra nhất khi nhìn từ bên ngoài. Nếu bạn đã từng đi trên đường Trần Quốc Thảo (Q.3, TP.HCM) nhiều lần, và một lần nào đó chợt giật mình vì vô tình nhận ra trên đường này có một café Phong Nguyệt thì tôi sẽ không lấy làm lạ. Bởi ngoài tấm bảng hiệu nhỏ ở cổng vào, người đi đường sẽ không có thêm một dấu hiệu nào khác chứng tỏ căn nhà nhỏ bên đường này chính là một quán café.

" />
Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023
Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Phong Nguyệt vùng lặng lẽ của gió và trăng

February 21
00:00 2010

Vẻ ngoài lặng lẽ của Phong Nguyệt phản ánh rất đúng không khí trầm lắng bên trong. Toàn bộ bàn ghế gỗ ở đây đều có màu đen, các vật dụng khác cũng là màu sẫm. Chính điều này cộng với đối tượng khách quá tuổi thanh niên ở đây đã tạo cho Phong Nguyệt một không gian yên tĩnh hoàn toàn, thích hợp với những người muốn thư giãn bên ly cà phê.
Chất lượng Wi-Fi ở Phong Nguyệt khá tốt. Vì quán nhỏ nên dù ngồi ở đâu, bạn cũng nhận được tín hiệu tốt. Do quán không có đủ ổ cắm ở mỗi bàn nên khi có ý định làm việc lâu, cần sạc pin thì bạn nên tìm chỗ ngồi có ổ cắm điện. Có một vị trí rất đặc biệt trong quán có lẽ bạn muốn ngồi, đó là một căn chòi nhỏ chính giữa quán, nơi này rộng rãi và cũng khá lý tưởng để ngồi thư giãn. Nếu thấy gần bên chỗ mình có những chiếc guitar thùng thì bạn đừng ngạc nhiên, vì trong những ngày đặc biệt của tuần, ngay tại vị trí ngồi đặc biệt này sẽ chính là sân khấu để các ca sĩ phục vụ âm nhạc cho thực khách.
Món cà phê, hoặc cà phê sữa ở đây bạn nên thử, vì hương vị rất đặc biệt. Quán cũng không phục vụ trà đá mà là một thức uống miễn phí khác, bạn nên đến để thử xem món đó là gì nhé.

 Đặng Hải Nguyên
Địa chỉ Café Phong Nguyệt: 63B Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM.
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới