YU-GI-OH Joey The Passion
Tải về: http://u.cpu.vn/2nbaxe
Đây là một game khá nổi tiếng do hãng Konami phát hành mô phỏng lại câu chuyện về những lá bài ma thuật của truyện Vua Trò chơi với cậu bé Yu-gi, một “game thủ” good nhất trong các “game thủ”. Và từ bây giờ, bạn sẽ làm quen với cậu bạn của cậu ta: Joey. Luật chơi của game không khác gì với các phiên bản đánh với kaiba hoặc yu-gi, bạn phải thử sức với Joey. Cho dù game được đánh giá là phiên bản dễ nhất nhưng bạn vẫn sẽ khó chọi lại với hai quân bài chủ lực của Joey: Red Eye Black Dragon (rồng đen mắt đỏ) và Sát Thủ Song Đao…

" />
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Những game nho nhỏ chơi ba ngày Tết

February 21
00:00 2010

 

Tropix 2
Tải về: http://u.cpu.vn/32rhip
Game cực kỳ hấp dẫn và được dựa theo một câu chuyện nói về một chú khỉ cố gắng giữ lấy bản đồ kho báu không để lọt vào tay của tên cướp biển Dastardly. Tất cả các nhân vật và các đồ vật đều giống hệt với các bộ phim hoạt hình được tạo ra một cách sinh động đến mức bạn chỉ muốn chơi tiếp mà không muốn xem các đoạn cắt cảnh của game. Do thế giới trong game là một hòn đảo rộng lớn, để dễ kiểm soát hơn, bạn có thể xem bản đồ của game ở phía góc của màn hình. May mắn thay, trong game, bạn có thể giải quyết các nhiệm vụ khi rảnh rỗi và bạn cũng có thể tùy chọn các nhiệm vụ kế tiếp, khi bạn qua một cấp độ mới đồng nghĩa bạn nhận được các phần thưởng có giá trị, thật thích phải không nào.

 

Little Fighter 2
Tải về: http://u.cpu.vn/b9c14n
Khi chơi qua Little Fighter 2, chắc chắn bạn sẽ dẹp bỏ cái cách nghĩ rằng chỉ có game đồ họa cao và âm thanh tuyệt vời mới có đủ sức cuốn hút game thủ ! Là một game đấu võ miễn phí rất nổi tiếng được tạo bởi hai anh em Marti Wong và Starsky Wong, Little Fighter 2 đã giành được rất nhiều yêu mến của các game thủ trên khắp mọi miền thế giới, không ít diễn đàn hết lời ca tụng về game, và theo thống kê của www.littlefighter.com, đã có hơn 30 triệu thư yêu cầu phiên bản mới của game.

 

Simplz: Zoo
Tải về: http://u.cpu.vn/bkqi1u
Simplz: Zoo kết hợp hai loại trò chơi: mô phỏng (simulation) và giải đố (puzzle) vào một trò chơi duy nhất. Lối chơi được chia làm hai phần. Trong phần mô phỏng, bạn sẽ xây dựng vườn thú của mình. Trong phần giải đố, bạn tham dự vào trò chơi Match-3 để kiếm tiền và tài nguyên cho vườn thú như vật liệu xây dựng… để có thể mở rộng thêm vườn thú của bạn.

 

Mina (Minagame.vn)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share