Thông tin
Sản xuất: John Wizard Games 

Phát triển: John Wizard Games

Hệ máy: PC.

Thể loại: Minigame.

Tải game: http://u.cpu.vn/dgtnq7.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Giải trí Tết nhẹ nhàng cùng Dawn's Light

February 21
00:00 2010

Các game RPG thường có thời lượng chơi vào khoảng 30 giờ hoặc hơn, nhưng chơi lâu quá thì không phải lúc nào cũng tốt. Thỉnh thoảng người chơi phải dành hầu hết thời gian để đi qua các hầm ngục, mê cung, ngồi đọc những đoạn hội thoại dài lê thê hay nhưng trận đánh quái vật ngẫu nhiên. Dawn’s Light đã tránh được những nhược điểm này. Tựa game RPG của John Wizard Games là một cuộc phiêu lưu kỳ thú, đủ sức hấp dẫn cả những tay chơi RPG gạo cội nhất.
Game có tất cả những gì mà các tựa game RPG có. Chúng ta có một người hùng – Harvey – với nhiệm vụ thường thấy là trả mối thù gia đình và tiêu diệt lũ quỷ dữ. Trên bước đường phiêu lưu của mình, Harvey sẽ gặp gỡ đồng đội, tiêu diệt lũ quái vật, thu nhặt vật phẩm và trang bị, khám phá thế giới với rất nhiều nhiệm vụ phụ.
Trong game cũng có các hầm ngục, nhưng hầm ngục trong Dawn’s Light không quá khó và phức tạp để làm người chơi nản lòng. Người chơi có thể nhìn thấy kẻ thù trong game, vì vậy quyết định tấn công hay bỏ qua là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên, điểm sáng tạo là ở chỗ phần thưởng mà bạn nhận được sau khi hoàn thành mỗi hầm ngục sẽ phụ thuộc vào số kẻ thù mà bạn hạ được. Cuối mỗi hầm ngục bao giờ cũng là một phòng kho báu, và số rương báu phụ thuộc vào số kẻ thù bạn tiêu diệt được.
Các trận chiến với kẻ thù là dạng theo lượt. Kẻ thù ở một phía, còn người chơi ở phía bên kia. Các thành viên trong nhóm có thể tấn công, phòng thủ, sử dụng kỹ năng đặc biệt, vật phẩm hay bỏ trốn. Hạ được kẻ thù, các nhân vật sẽ nhận được điểm kinh nghiệm giúp họ lên cấp và trở nên mạnh mẽ hơn. Một điểm sáng tạo khác của đội ngũ phát triển là việc người chơi sẽ nhận được thêm kỹ năng nếu tìm được các bức tượng rải rác khắp nơi.
Các đoạn hội thoại trong game cũng rất ngắn gọn, súc tích, vừa đủ để người chơi cảm thấy hứng thú với cốt truyện và các nhân vật, không quá nhiều để khiến bạn mất đi cảm giác khám phá. Dawn’s Light được điều khiển hoàn toàn bằng bàn phím. Bạn không thể lưu game bất kỳ lúc nào mình muốn mà chỉ có thể lưu tại những quyển sách đỏ. Một điều tôi không thích đó là rất hiếm khi kẻ thù trong game rơi ra vật phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ mình cần bằng cách phá vỡ những chiếc thùng có ở khắp nơi.
Ở một thể loại game mà hầu như các game thường có những nét giống nhau thì Dawn’s Light đã tạo nên được sự khác biệt với phong cách đồ họa, tạo hình nhân vật rất dễ thương. Nhạc nền của game chủ yếu là các bản nhạc blue và jazz.
Có một điều mà tôi băn khoăn đó là việc di chuyển trong game. Ngay từ đầu, bạn đã có một chiếc thuyền để di chuyển qua lại giữ các đảo. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đến được những hòn đảo mà bạn đã biết được thông qua các đoạn hội thoại hoặc bản đồ. Đây là một cách khá thú vị, nhưng thế giới trong game được chia thành nhiều lục địa khác nhau. Bạn không thể di chuyển từ lục địa này sang lục địa khác bằng thuyền mà phải đi qua những ngôi nhà pha lê. Tại sao game không cho bạn khám phá cả thế giới bằng thuyền nhỉ?
Ngoài điểm đó ra thì Dawn’s Light là một game RPG rất hay và hấp dẫn.

M.A
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới