Intex – một thương hiệu khá xa lạ đối với người dùng tại Việt Nam nhưng lại khá nổi tiếng tại Ấn Độ – vừa cho ra mắt phiên bản bàn phím mới Intex IT-816 hỗ trợ thêm khả năng chơi nhạc và các phím tắt đa chức năng khác.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Bàn phím Intex IT-816 đa tính năng cho người dùng bình dân

February 21
00:00 2010

Thiết kế: lạ và ấn tượng

Tông màu trắng – đỏ được áp dụng theo đúng phong cách thiết kế của Website hãng. Tương thích Windows 7/Vista/XP, tùy chọn giao diện kết nối USB hay P/S2. Thông số kỹ thuật cùng việc giải thích sơ bộ chức năng của các phím bổ sung được thể hiện đầy đủ trên vỏ hộp.
Kích thước bàn phím lớn hơn ít nhất 1/6 so với các bàn phím chuẩn do có thêm phần dôi ra 2 bên cho các phím đa chức năng. Hai điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là phần phím đa chức năng được thiết kế nền màu đỏ và phần kê tay phía dưới giúp tay người dùng đỡ mỏi hơn. Nhưng cũng chính thiết kế này khiến Intex IT-816 càng to bè ra hơn và chiếm nhiều diện tích mặt bàn làm việc hơn.
Bề dày bàn phím chưa tới 2cm là một cố gắng lớn của nhà sản xuất, chiều cao của phím bấm hợp lý, giúp người dùng có thể lướt tay trên phím khá thoải mái.

Mặt dưới có 2 chân đế cao su giúp bàn phím bám chắc vào bề mặt sử dụng và 2 chân đế nâng cao bàn phím. Đáng chú ý là tính năng bảo vệ bàn phím thông qua 10 lỗ nhỏ thoát nước nằm ở mặt dưới.

 

Các phím chức năng bên trái chuyên dành cho việc giải trí, tương thích với các phần mềm phổ biến như Windows Media Player, và bên phải là các phím tắt mở nhanh ứng dụng Web, tìm kiếm.

 

Chất lượng: tương ứng với giá thành

Chúng tôi đã sử dụng IT-816 soạn một vài văn bản, chơi game, nghe nhac và thấy được khả năng của IT-816 khá ổn. Các phím thông thường sử dụng khá êm, nhạy và độ nẩy vừa phải. Tuy nhiên bàn phím vẫn còn hạn chế ở một số khía cạnh như khi sử dụng bộ gõ Unikey và chậm chạp hơn khi nhập số ở một số ứng dụng bởi thiếu hẳn các phím số. Các phím chức năng khá đầy đủ, nhưng thiết kế lỏng lẻo dễ dẫn đến tình trạng lờn phím khi sử dụng lâu, đĩa xoay volume không được trơn tru cho lắm.

Digimart nhận xét

Bàn phím Intex IT-816 có thiết kế chuẩn, kiểu dáng sang trọng, mức độ tiện lợi tương đối, mặc dù vẫn còn một vài hạn chế về chất lượng. Tất nhiên, với giá trung bình cho một sản phẩm đa năng và có tính thẩm mỹ cao như IT-816 thì đây vẫn là sự lựa chọn tốt.
 

Intex IT-816 multi-functions for average users
DigiMart says:
Intex IT-816 keyboard has standard design, luxurious appearance, average convenience, despite of some limitations in quality. However, at the average price range for a multi-functioned and nice-looking product like IT-816 then it’s a good choice.

 NGỌC HỒ
 NHÀ SẢN XUẤT:
Intex Technologies, www.intextechnologies.com  NHÀ PHÂN PHỐI: Công ty CP Khánh Chi, TP.HCM. MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính. GIÁ THAM KHẢO: khoảng 250.000 đồng.
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới