Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

4 chiếc Webcam cao cấp mới của Logitech

February 21
00:00 2010

 

Logitech Quickcam C905
Giá tham khảo: khoảng 2.280.000 đồng (120 USD)
Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 (32-bit & 64-bit), Quickcam C905 là một loại Webcam cao cấp khác. Tuy nó có độ phân giải thực cũng chỉ 2 megapixel, nhưng với phần mềm đi kèm, bạn có thể chụp ảnh nội suy lên đến 8 megapixel. Ống kính cao cấp Carl Zeiss. Quickcam C905 cho phép quay phim ở chế độ màn hình rộng 16:9 với chất lượng HD (720p). Công nghệ RightSound giúp cân bằng âm thanh, và loại bỏ phần tạp âm cho âm thanh thu được trong trẻo nhất.

 

Logitech Quickcam Vision Pro for Mac
Giá tham khảo: khoảng 2.850.000 đồng (150 USD)
Được thiết kế dành riêng cho dòng máy Mac, Webcam này cũng sử dụng loại ống kính Carl Zeiss với cảm biến ảnh thực 2 megapixel cho hình ảnh trung thực, độ tương phản cao, độ phân giải 1600 x 1200 pixel. Khả năng tự động lấy nét, hỗ trợ chụp cận cảnh ở khoảng cách 10cm. QuickCam Vision Pro hỗ trợ độ phân giải 720 điểm ảnh dành cho hệ máy tính Mac, đáp ứng tốt các cuộc hội thoại video trên mạng iChat và Skype và các phần mềm nhắn tin thông dụng khác. QuickCam Vision Pro còn có khả năng làm sáng hình ảnh thu được trong vùng tối và giảm thiểu phần bóng mờ do nguồn sáng yếu hoặc khi bị ngược sáng. Được thiết kế theo dạng kẹp, nên bạn có thể gắn loại Webcam cao cấp này vào hầu hết các loại hình màn hình LCD hay máy tính xách tay một cách dễ dàng. Cấu hình hệ thống tối thiểu là Mac OS 10.4.11 hoặc cao hơn với bộ xử lý G4 800MHz hoặc cao hơn.

 

Logitech QuickCam Pro 9000
Giá tham khảo: khoảng 2.280.000 đồng (120 USD)
Một thiết kế tương đương với Quickcam Vision Pro for Mac nhưng dành cho hệ điều hành Windows, đó chính là QuickCam Pro 9000. Điểm đặc biệt của loại Webcam cao cấp dành cho máy tính xách tay này là góc quay rộng và chế độ theo sát khuôn mặt rất thông minh. Các phần mềm hỗ trợ Logitech Video Effects kèm theo còn cho phép tích hợp thêm các hiệu ứng vui nhộn, để bạn chọn cho mình một hình ảnh đại diện cùng với các mẫu biểu cảm khác nhau để gắn lên hình ảnh thu trực tiếp từ Webcam. Bạn cũng có thể tải thêm các hiệu ứng video ấn tượng khác từ Internet.

 

Logitech Quickcam Sphere AF
Giá tham khảo: khoảng 3.230.000 đồng (170 USD)
Nó được đánh giá là loại Webcam cao cấp nhất của hãng Logitech hiện nay. Với ống kính chuyên nghiệp Carl Zeiss cực nét (loại dùng trong máy ảnh số cao cấp), chiếc Webcam này có thể chụp những bức ảnh có độ phân giải lên đến 8 megapixel bằng phần mềm kèm theo của Logitech. Là phiên bản nâng cấp của Quickcam Orbit, loại Webcam cao cấp này cũng thừa hưởng khả năng bắt hình bằng cách xoay theo chuyển động của người sử dụng, cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Quickcam Sphere AF còn được ứng dụng công nghệ RightLight 2 tự động điều chỉnh ánh sáng giúp thu được hình ảnh rõ nét trong những căn phòng thiếu sáng, và công nghệ RightSound giúp lọc tiếng thu vào từ mi-crô gắn sẵn để cho giọng nói trong trẻo và rõ ràng nhất trong khi bạn chat hay hội thảo. Có hai cách lắp đặt chiếc Webcam Quickcam Sphere AF này, hoặc là bạn nối phần ống kính trực tiếp lên phần đế xoay, hoặc là bạn dùng thanh nối dài đi kèm để nâng phần ống kính lên khỏi mặt bàn, cao ngang tầm người ngồi sử dụng.

Hoàng Sơn

+ NHÀ SẢN XUẤT: Logitech, www.logitech.com  + NHÀ PHÂN PHỐI: Công ty Song Tấn, 114 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: (08) 3517 8540. www.logitechvn.comwww.sotapc.vom  + MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính.
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới