(STS:13.02.2010) Theo thông tin từ Yahoo, e-book “Tiêu điểm năm 2009” của Yahoo! Hỏi & Đáp (YHĐ) sau hơn một tháng ra mắt đã thu hút 27.885 lượt tải về, cao hơn tất cả 18 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới mà Yahoo! cung cấp e-book, trong đó có các nước có cộng đồng Yahoo! Answers rất lớn như Mỹ, Tây Ban Nha hay Anh.

" />
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Việt Nam dẫn đầu về số lượng tải e-book của Yahoo! Hỏi & Đáp

February 13
12:04 2010

“Tiêu điểm năm 2009” được YHĐ cung cấp miễn phí, nội dung tổng kết những sự kiện văn hóa – xã hội nổi bật năm 2009, đồng thời giới thiệu với cộng đồng 15 câu trả lời thú vị thuộc các nhóm chủ đề ưa thích trên tổng số hơn 20 chủ đề khác nhau. Đây là lần thứ hai YHĐ thực hiện dự án e-book. Năm nay lượng tải e-book đã tăng gấp gần 40 lần so với năm 2008.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Yahoo! Việt Nam, cho biết kết quả này phần nào thể hiện được thành công của Yahoo trong việc hướng tới giới trẻ Việt Nam, đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu thiết thực cũng như lôi cuốn người sử dụng tạo nên những trải nghiệm cá nhân đặc sắc trên mạng Yahoo!. Trong hơn hai năm, YHĐ đóng vai trò cầu nối để các các cư dân mạng chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sống và học hỏi những điều có thể giúp cuộc sống tốt hơn. Những câu hỏi xoay quanh cuộc sống hàng ngày mỗi khi được đưa lên YHĐ đều nhanh chóng nhận được câu trả lời từ các thành viên nhiệt tình.

T.N


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share