Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023
Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023

Tech MediaOnline

Tối ưu Windows XP chỉ với 1 nhấp chuột

February 08
00:00 2010

Thoosje Quick Optimizer là chương trình tối ưu hóa, tăng tốc hệ thống chuyên dụng cho Windows XP hoàn toàn miễn phí. Điểm nổi bật nhất của chương trình so với những phần mềm miễn phí cùng loại khác là khả năng tự động tối ưu hóa một cách nhanh chóng. Bạn chỉ việc đơn giản là lựa chọn những tính năng tối ưu hóa hệ thống của chương trình rối nhấn vào nút thực thi là xong, mọi thứ còn lại, chương trình sẽ thực hiện tự động cho bạn. Phiên bản mới nhất hiện tại cung cấp cho bạn 10 tính năng tối ưu tăng tốc hệ thống thiết yếu nhất bao gồm:

 

5 tính năng tối ưu hóaOptimize Shutdown / restart / booting – Tối ưu quá trình và khởi động và tắt máy. Optimize Internet – Tối ưu kết nối Internet để có hiệu năng truyền tải dữ liệu cao hơn. Optimize Harddisk and Processor – Tối ưu hiệu năng làm việc của ổ cứng và bộ xử lý để nâng cao năng suất tổng thể của hệ thống. Optimize Aplications – Gỡ bỏ những giới hạn và quy trình kiểm tra ứng dụng không cần thiết của hệ điều hành nhằm cải thiện tốc động chung của các ứng dụng. Optimize Windows Interface – Gỡ bỏ hoặc vô hiệu những giới hạn hay những hiệu ứng đồ họa không cần thiết của giao diện Windows XP nhắm giảm tải tối đa cho hệ thống.

Và 5 tính năng dọn dẹpPrivacy Sweep – Xóa sạch dữ liệu riêng tư nhắm bảo vệ an toàn thông tin cá nhân. Security Defense – Ngăn hàng loạt Website đáng ngờ lưu cookies vào máy bạn giúp việc lướt Web an toàn hơn. Clean Junk Files – Dọn dẹp dữ liệu rác để tiếp kiệm tài nguyên hệ thống. Flush and reset DNS cache – Xóa bộ nhớ đệm của chức năng phân giải tên miền Internet để khắc phục lỗi kết nối do tên miền gây ra. Start Up Manager – Quản lý những ứng dụng khởi động cùng Windows giúp kiểm soát quá trình khởi động Windows XP tốt hơn.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấp chọn những tính năng trên rồi nhấnOptimize là xong. Đặc biệt, chương trình còn cho phép bạn phục hồi thông số hệ thống trở về trạng thái ban đầu trước khi tối ưu trong trường hợp xảy ra trục trặc cũng chỉ với vài cú nhấp chuột. Tải phiên bản v2 mới nhất của chương trình tại http://tinyurl.com/pctips2795 (437KB). Chương trình yêu cầu phải có .NET Framework 2.0 thì mới hoạt động được. 

Duy Thông


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share