Xcream gồm hai tầng với không gian khá khác nhau.
Tầng dưới đa số là ghế cao, bàn nhỏ để vừa ngồi thưởng thức bánh ngọt, vừa uống cà phê, là nơi dành cho những người vội vàng không muốn ngồi lâu. Đây là chỗ ngồi yêu thích của các vị khách nước ngoài.

" />
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Xcream Cafe thoải mái…hơn ở nhà.

February 06
00:00 2010

 

Trong khi đó, tầng hai lại chỉ có ghế bành lớn, hoặc ghế đơn thì kích thước cũng lớn hơn mức bình thường, tạo cảm giác hết sức thoải mái cho người ngồi. Đã đi khá nhiều quán cà phê ở Sài Gòn, cá nhân tôi cho rằng Xcream là một trong những nơi có ghế ngồi rộng rãi, thoải mái nhất. Loại da bọc ngoài ghế có chất lượng tốt, các gối kê xung quanh và gối ôm cũng cùng chất liệu nên cảm giác êm ái sẽ đến với bạn ngay khi ngồi xuống. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận, một khi đã ngồi xuống thì nên để ý vì… bệnh lười có thể đến, sự thoải mái nơi đây đã nhiều lần khiến nhóm chúng tôi không chịu ra về!
Wi-Fi ở Xcream cho chất lượng tốt, đã nhiều lần ngồi ở tầng hai làm việc, chúng tôi chưa gặp trở ngại nào trong việc kết nối Internet. Nếu ngồi sát tường, bạn sẽ có nhiều cơ may có ổ cắm điện. Còn ngồi ở các khu vực khác thì bạn phải nhờ nhân viên quán kéo dây điện đến, khi đó nên cần thận vì người qua lại có thể đá nhầm vào dây và kéo cả laptop của bạn xuống sàn!
Giá thức uống ở đây phổ biến ở mức 40.000 đồng hoặc cao hơn. Thức ăn cũng ngon và vào khoảng 70.000đ/phần có kèm thức uống.

 Đặng Hải Nguyên
Địa chỉ: XCream Coffee Ice Cream Restaurant 1: 53X Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, XCream Coffee Ice Cream Restaurant 2: 212A2, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q,1. TP.HCM.
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share