Đối với người sử dụng máy tính nhiều, tai nghe là một trong những phụ kiện không thể thiếu. Không chỉ tránh làm phiền người xung quanh do sử dụng loa, tai nghe còn giúp bạn có được những âm thanh chất lượng cao hơn hẳn. Nhược điểm của việc dùng tai nghe là các kết nối lượm thượm của phần dây cáp nối.

" />
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Tai nghe và Mi-cro không dây sử dụng sóng 2.4GHZ

February 06
00:00 2010

Sản phẩm tai nghe không dây OA-G10 được thiết kế để giao tiếp với bộ tiếp nhận bằng sóng không dây tần số 2.4GHz. Với loại sóng này, chất lượng âm thanh được nâng cao, tầm phủ sóng sẽ được mở rộng so với việc dùng sóng Bluetooth hay tia hồng ngoại, cũng như khả năng vượt vật chắn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.


Sản phẩm được thiết kế theo dạng xếp gập nên rất gọn gàng khi mang theo hay cất giữ. Phần che tai có miếng xốp đệm khá êm và đủ to để ngăn phần lớn các âm thanh bên ngoài. Phần khung giữ móc lên vành tai làm bằng nhựa dẽo, có độ co giãn tốt giúp giữ cố định tai nghe mà không làm đau người sử dụng.
Trên hai tai nghe hình tròn kiểu cổ điển được lắp đặt các nút bật tắt nguồn để tiết kiệm điện năng khi không cần sử dụng, các nút tinh chỉnh âm lượng, và các đèn LED báo trạng thái hoạt động. Một jack 2,5mm cho phép bạn cắm mi-crô vào chỉ khi cần dùng đến. Mi-crô có kích thước nhỏ gọn, độ nhạy và độ rõ nét cao, cho phép người sử dụng voice chat một cách thuận tiện.
Chất lượng âm thanh của tai nghe OA-G10 rất trong trẻo và đạt độ trung thực cao hỗ trợ ngưỡng âm thanh từ 20-20.000 Hz. Đặc biệt phần âm thanh siêu trầm rất mạnh và chắc, mở to không bị biến dạng, nên bạn có thể dùng tai nghe này để học ngoại ngữ hay thưởng thức âm nhạc đều phù hợp.
Bên trong tai nghe là viên pin sạc Lithium có thời gian sử dụng khá dài. Bạn có thể dùng sợi cáp USB kết nối với cổng DC trên tai nghe để sạc lại nguồn pin này. Trong quá trình sạc, đèn LED báo sạc sẽ bật sáng. Khi pin đầy, đèn sạc tắt và quá trình nạp năng lượng cho pin sẽ được tự động ngắt.
Bộ nhận sóng kết nối vào cổng USB đồng thời cũng là một card âm thanh, không cần cài đặt phần mềm điều khiển, nên rất dễ sử dụng. Do đó, sau khi cắm vào máy tính, bạn cần chọn lại card âm thanh mặc định của hệ thống là Speaker 2.4G Wireless Headset.
 

 LÊ LÂM – GIA KHANG COMPUTER
 MUA Ở ĐÂU:
Các cửa hàng, siêu thị máy tính
 GIÁ THAM KHẢO: Khoảng 560.000 đồng (28 USD)
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share