Tom Clancy’s H.A.W.X
Vào vai phi công của lực lượng Air Force là David Crenshaw, người chơi sẽ trải qua hàng tá nhiệm vụ diễn ra ở khắp nơi trên thế giới. Tom Clancy’s H.A.W.X đã được chuyển sang iPhone khá tốt. Cốt truyện và nhiệm vụ vẫn còn đó cùng với các đoạn cắt cảnh được dựng sẵn đẹp mắt. Đồ họa của game dĩ nhiên không thể đạt đến mức của Xbox 360, nhưng vẫn rất đẹp, từ máy bay, các địa điểm cho tới ánh mặt trời. Game không có phần chơi online, nhưng bù lại các trận chiến trên mạng nội bộ diễn ra rất hấp dẫn. Đây là tựa game mà bất cứ người sở hữu iPhone nào cũng muốn có.
Tải về: http://u.cpu.vn/aqypk9.

" />
Thứ Ba ngày 06 tháng 6 năm 2023
Thứ Ba ngày 06 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Những tựa iPhone đáng chơi đầu năm

February 06
00:00 2010

 

Driver
Tựa game đuổi bắt này quay trở lại với đầy đủ các nội dung, các đoạn cắt cảnh, điều này có nghĩa là Driver sẽ có dung lượng khá lớn. Bạn sẽ phóng như bay qua các thành phố, trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát với hệ thống điều khiển mà sẽ không làm bạn thất vọng. Việc chuyển game sang iPhone được làm tốt đến nỗi các hiệu ứng vật lý cũng không khác gì người tiền nhiệm. Đồ họa của game thậm chí còn đẹp hơn cả bản trước, đây chính là một trong những tựa game có hình ảnh đẹp nhất trên iPhone. Để tận hưởng game một cách hoàn hảo thì lời khuyên của tôi là các bạn hãy sắm cho mình một chiếc tai nghe loại tốt vì phần âm thanh được đầu tư rất kỹ.
Tải về: http://u.cpu.vn/my151u.

 

Big Buck Hunter Pro
Bạn còn nhớ tựa game Duck Hunt (bắn vịt) trên máy NES chứ? Game cũng mang đến cho người chơi cảm giác như vậy, trừ việc trong tay bạn không có khẩu súng thôi. Bạn sẽ được lựa chọn một vài địa điểm để bắt đầu cuộc đi săn của mình. Tuần lộc, hươu, nai có ở trong rừng, và bạn sẽ dùng súng săn để hạ chúng. Đồ họa 3D và các chuyển động trong game được làm tốt, chất lượng có thể so sánh với những bản arcade trước đây. Phần âm thanh của game thì khá hài hước, đặc biệt là các bản nhạc đồng quê sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn rất thoải mái.
Tải về: http://u.cpu.vn/88l4pm.

 

Super Monkey Ball 2
Phần đầu tiên của Super Monkey Ball là một trong những tựa game mà bạn buộc phải có nếu sở hữu iPhone. Phong cách điều khiển bằng cách nghiêng chiếc điện thoại rất sáng tạo và hoạt động cực kỳ tuyệt vời. Nhưng game vẫn không tránh khỏi một số khuyết điểm là hệ thống điều khiển thỉnh thoảng quá nhạy hay chập chờn. Khi nó hoạt động tốt thì rất vui, nhưng nếu nó dở chứng, bạn chỉ muốn bẻ iPhone của mình ra làm 2 phần.
Trong phần tiếp theo này, bạn vẫn tiếp tục dùng hệ thống điều khiển như vậy để điều khiển chú khỉ trong quả bóng di chuyển tránh các chướng ngại vật. Bây giờ tất cả những gì bạn cần lo là làm sao về đến đích cuối mỗi màn, nếu bạn có thừa thời gian (và dũng cảm) thì hãy cố lấy càng nhiều chuối càng tốt để có thêm bóng. Bạn sẽ cần khá nhiều bóng đấy vì mức độ khó của game đã được nâng thêm một bậc so với người tiền nhiệm.
Tải về: http://u.cpu.vn/ivpf8g.

L.N
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share