Dương Quốc Hưng được khán giả yêu thích qua ca khúc Chợt Nhớ của nhạc sĩ Nhất Trung. Anh đã biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc lớn mà mới nhất là Duyên dáng Việt Nam 21, đoạt giải thưởng Top 5 trong cuộc thi Album Vàng tháng 12-2009…

" />
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Dương Quốc Hưng cầu chúc mọi người luôn tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

February 06
00:00 2010

 

Siêu Thị Số (STS): Có một câu nói rất hay “Đằng sau người đàn ông thành đạt bao giờ cũng có bóng dáng của người phụ nữ”. Thật vậy, sự thành công trong cuộc sống của người đàn ông luôn có sự hỗ trợ hết mình và không mệt mỏi từ những người phụ nữ ở phía sau họ. Còn anh thì thế nào?
Dương Quốc Hưng(DQH): Có chứ! Mẹ Hưng là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của Hưng, mỗi khi mệt mỏi vì áp lực công việc nhiều Hưng luôn điện thoại cho mẹ, một cảm giác bình yên và an toàn khi nghe được giọng nói của mẹ.
Ngoài mẹ ra thì Hưng còn có những người chị, người bạn… chia sẻ, tâm sự động viên rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ là điểm tựa để cho Hưng có nghị lực và cố gắng không biết mệt mỏi trên con đường mà Hưng đã chọn.

STS: Từng được các fan thương mến gọi là “Bi Rain Việt Nam”, anh có thể chia sẻ một chút về phong cách và gu thời trang của mình?
DQH: Hưng chưa bao giờ dám gọi mình là Bi Rain, hay so sánh mình với một ai… Hưng cũng thích phong cách của Bi Rain, đó là một hình mẫu ca sĩ lý tưởng của châu Á. Hưng rất khâm phục họ về sự kiên trì khổ luyện. Để có được sự thành công thì không hề đơn giản và dễ dàng.
Với Hưng, sự đơn giản trong cách ăn mặc và chọn đồ phù hợp với từng không gian mình đến sẽ tạo cho mình một cảm giác thoải mái. Sự đơn giản, tinh tế, lịch lãm, sang trọng trong phong cách và thời trang với đời thường và trên sân khấu là sự lựa chọn hàng đầu của Hưng.

STS: Vào những ngày cuối năm thế này gặp Hưng thật là khó, anh có thể chia sẻ đôi chút về kế hoạch của mình trong mùa xuân này?
DQH: Cuối năm nay thật sự Hưng cũng có khá nhiều kế hoạch tập luyện và biểu diễn. Sau chương trình Duyên dáng Việt Nam 21 là thu âm để hoàn thành vol.2, rồi tiếp tục các show event, hội nghị khách hàng, các tụ điểm, tham gia Singer Day cùng các anh chị em nghệ sĩ làm từ thiện tại Quy Nhơn. Kế hoạch của Hưng là Tết năm nay Hưng ăn Tết trong Nam để diễn phục vụ khán giả tại Sài Gòn và các tỉnh.

STS: Những ngày Tết của Hưng với gia đình thế nào? Kỷ niệm nào làm anh nhớ nhất?
DQH: Trong gia đình Hưng, anh chị cũng mỗi người một công việc riêng nên hiếm khi mới có dịp tụ họp đông đủ, nhưng những ngày lễ tết thì hầu như là có đầy đủ mọi người trong gia đình. Cứ khoảng mùng 2 Tết là cả nhà Hưng đầy đủ nhất, những ngày gia đình sum họp như vậy thì không khí rất vui và tình cảm, mọi người đươc gặp gỡ và vui vẻ trò chuyện với nhau rất nhiều.
Thật sự Hưng có quá nhiều kỷ niệm với gia đình, hình ảnh gia đình cùng nhau vào bếp nấu nướng, cùng nhau nói chuyện quây quần bên mâm cơm là những kỷ niệm Hưng không bao giờ có thể quên được.

 

STS: Nghe nói tài nấu ăn của Hưng rất khá, vậy Hưng thường nấu món gì để chiêu đãi gia đình và bạn bè?
DQH: Trời, bạn nghe tin này ở đâu vây? Ngày trước ở nhà Hưng hay vào bếp phụ giúp mẹ nên Hưng cũng chỉ biết làm mấy món đơn giản thôi, cũng không thích nấu ăn lắm vì phải mất nhiều thời gian và tỉ mỉ nữa. Ở nhà, Hưng thích mẹ nấu món riêu cua măng, ăn với bún và chả lá lốt, rau thơm và rau chuối chẻ nhỏ, món này làm rất đơn giản mà lại dễ ăn nữa.

STS: Năm cũ trôi qua, năm mới lại đến, nhìn lại một năm làm việc của mình, Hưng thấy thế nào? Anh có bằng lòng với những gì mình có được không?
DQH: Thực sự trong năm qua có nhiều biến đổi trong sự nghiệp của mình, mọi chuyện đang theo chiều hướng rất tốt, Hưng cũng cảm thấy mình khá may mắn. Tuy nhiên Hưng còn phải cần hoàn thiện mình nhiều hơn nữa để có thể bứt phá, bùng nổ trong năm mới này. Hưng muốn khán giả thấy Hưng ngày càng tiến bộ và biết rằng Hưng đang thay đổi và cố gắng để mình ngày một tốt lên. Hy vọng mọi cố gắng của mình sẽ được khán giả đón nhận.

STS: Những dự án âm nhạc trong năm Canh Dần của Hưng thế nào?
DQH: Trước đầu năm mới này, Hưng và ê – kíp sẽ cố gắng hoàn thành và ra mắt album Vol.2 do nhạc sĩ Lê Quang biên tập. Album mang hơi thở thời đại, trẻ trung, hiện đại, sẽ tiếp cận gần hơn với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Trong tháng 3 tới, Hưng và công ty sẽ tổ chức liveshow đầu tiên của Hưng, tiếp theo sau đó là thu âm và cho ra mắt album về Hà Nội đúng vào dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. Sẽ có quá nhiều việc Hưng cần phải hoàn thành tốt, mong rằng tất cả sẽ thành công.

STS: Câu chúc ý nghĩa nhất Hưng muốn gửi đến gia đình và những người yêu thương, ủng hộ Hưng nhân dịp đầu năm mới?
DQH: Chắc chẳng bao giờ có câu chúc nào là đủ để dành cho những người thân và những khán giả ủng hộ mình. Có thể là hơi tham nhưng Hưng luôn mong muốn tất cả mọi người luôn tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

 LÊ QUANG THANH TÂM
Ảnh: TÔ THANH NGHIỆP
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới