Thông tin
Sản xuất: DTP Entertainment.
Phát triển: Larian Studios.
Hệ máy: PC / X360 – Thể loại: Nhập vai.
Ngày phát hành: 6-1-2010.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Divinity II

February 06
00:00 2010

Không chỉ đưa dòng game đến với thế giới 3D, Divinity II còn mang đến cho người chơi rất nhiều yếu tố mới lạ trong gameplay như khả năng đọc suy nghĩ của NPC hay biến thành rồng. Người chơi sẽ vào vai một hiệp sĩ rồng (Dragon Knight), phòng tuyến cuối cùng của loài người trước đội quân quỷ dữ.
Về cơ bản, Divinity II là một tựa game RPG truyền thống với hệ thống chiến đấu theo thời gian thực với rất nhiều kỹ năng, nhận được điểm kinh nghiệm và vật phẩm. Phiêu lưu trong game, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ rất nhiều nhân vật đáng nhớ. Khởi đầu game, bạn chỉ là một thành viên bình thường trong số các Dragon Slayer. Trong quá trình chơi, bạn sẽ dần dần trưởng thành và có thể học được kỹ năng đọc suy nghĩ của người khác, tuy nhiên kỹ năng này cũng có cái giá của nó.
Để đọc suy nghĩ của người khác, bạn sẽ bị mất một số điểm kinh nghiệm, càng khó để đọc thì số lượng điểm bị mất sẽ càng nhiều. Số lượng kẻ thù và nhiệm vụ có hạn nên lạm dụng chức năng đọc suy nghĩ quá nhiều sẽ phần nào ảnh hưởng trải nghiệm của người chơi; nhưng mặt khác, có những chuỗi nhiệm vụ mà chỉ có thông qua việc đọc suy nghĩ đó, bạn mới có thể thực hiện được. Thường thì khá dễ để nhận ra xem ai có thông tin có giá trị, chẳng hạn như một người đang yêu hay một ông chủ cửa hàng để xem bạn có thể mặc cả được không.
Số lượng điểm kinh nghiệm trong game là hạn chế, vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ khi quyết định đọc suy nghĩ hay nâng cấp kỹ năng đọc suy nghĩ. Vì kẻ thù sẽ không xuất hiện lại nên bạn không thể cày để lấy điểm kinh nghiệm được. Thật khó để cưỡng lại việc đọc suy nghĩ của một người nếu bạn nghĩ rằng người đó có các thông tin đáng giá, nên vấn đề ở đây là liệu những gì bạn nhận được có xứng đáng với số điểm mình bỏ ra không? Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra vài nghìn điểm để có được một thanh kiếm tốt hay dùng số điểm đó cho các kĩ năng mới?
Dù ở trên mặt đất hay trên không thì các trận chiến trong game cũng diễn ra theo thời gian thực ở góc nhìn người thứ 3, bạn sẽ sử dụng các đòn tấn công cơ bản kết hợp với kỹ năng và phép thuật để tiêu diệt kẻ thù. Không như các RPG khác, Divinity II thực sự cho bạn tạo ra các class hỗn hợp, và mặc dù tất cả các nhân vật đều có điểm khởi đầu giống nhau thì kết thúc của họ lại hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Bằng cách cộng điểm vào các nhánh kỹ năng Priest, Mage, Warrior, Ranger và Dragon Slayer, người chơi có thể xây dựng nhân vật theo bất cứ cách nào. Các trận chiến trong game diễn ra với tốc độ khá nhanh, nhưng thật may là game có chức năng khóa mục tiêu giúp bạn tập trung vào một mục tiêu.
Chiến đấu trong hình dáng của loài rồng cũng không khác biệt lắm, ngoài việc kẻ thù bây giờ đến từ khắp mọi hướng. Bay lượn trong hình dáng rồng không khó, vì vậy bạn chỉ cần tập trung vào những mục tiêu trên không và dưới dất như các tháp súng chẳng hạn. Bạn cũng có thể dùng cách này để di chuyển nhanh giữa các vùng đất.
Divinity II là một tựa game RPG hay. Gameplay và các trận chiến trong game đều hấp dẫn, gay cấn và cuốn hút người chơi từ đầu đến cuối.

 Mina
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới