Dựa theo tên của một tác phẩm kiệt xuất của nhà văn J. R. R. Tolkien, vốn được chế tác thành nhiều bộ phim, USBOnline đã giới thiệu với người dùng một sản phẩm khá lạ, con chuột Lord of the Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn). Thay vì nằm trên bàn, con chuột này được thiết kế theo dạng hình trụ ngắn, đính trên một chiếc nhẫn bằng vải có băng dính, để người dùng đeo vào ngón tay.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Chuột đeo ngón tay Lord Of The Rings

February 06
00:00 2010

Để sử dụng, bạn cắm dây nối chuột vào cổng USB, rồi quấn chiếc nhẫn bằng vải xung quanh ngón trỏ phải, hướng ngọn đèn laser ra phía đầu ngón tay, sau đó dán miếng băng dính để giữ cố định con chuột trên tay. Quá trình cài đặt phần mềm điều khiển sẽ được Windows thực hiện tự động. Sau khi hoàn tất, khi cần dùng chuột, bạn chỉ việc gập ngón trỏ lại để cho đèn laser hướng xuống mặt bàn, mặt trên bàn phím, hay miếng lót chuột rồi cử động ngón tay theo hướng muốn di chuyển chuột.
Do có kích thước khá nhẹ, nên chuột này sẽ không gây nặng nề hay khó chịu cho người sử dụng khi đeo trên tay. Nhưng nếu thường xuyên phải rời khỏi bàn làm việc, và lo đến việc vướng dây nối vào cổng USB, bạn cũng có thể sử dụng chuột theo cách cầm thông thường, với đầu laser hướng xuống dưới miếng lót chuột, theo kiểu người ta đóng dấu sau khi ký tên.
Có ba nút trên con chuột bao gồm nút trái, nút phải, còn nút giữa vừa là bánh xe lăn dùng để cuộn trang. Bạn sẽ dùng ngón cái để bấm chuột thay cho ngón trỏ như đối với các con chuột thường. Hai nút chuột được thiết kế có thêm hai gờ nhô ra nên thao tác bấm cực kỳ dễ dàng và nhẹ nhàng, tuy nhiên bánh xe lăn ở giữa không được trơn tru cho lắm.
Chuột Lord of the Rings có độ phân giải khá cao (1200dpi). Do đó, phối hợp với công nghệ mã hóa, bạn có thể di chuyển chuột rất nhanh mà vẫn đạt độ chính xác cao. Chuột có trọng lượng nhẹ (50g), kích thước nhỏ gọn (60 x 30 x 25 mm ), và có thể sử dụng trên hầu hết các bề mặt như gỗ, kính, quần áo, hay ngay trên bề mặt da của mình cũng được.
Khi sử dụng laptop nơi công cộng, phải đặt máy trên đùi và không có nơi gác chuột, Lord of the Rings, với kiểu dáng hiện đại và thiết kế chống gây tổn thương cho bàn tay, sẽ chính là thứ bạn cần.
 

 LÊ LÂM – GIA KHANG COMPUTER
 MUA Ở ĐÂU:
Các cửa hàng, siêu thị máy tính GIÁ THAM KHẢO: Khoảng 200.000 đồng (10 USD)
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới