(STS:03.02.2010) Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina (Samsung) hôm 2-2-2010 đã khai trương trung tâm bảo hành (TTBH) thứ ba tại thành phố Đà Nẵng.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Samsung khai trương trung tâm bảo hành mới tại Đà Nẵng

February 03
10:48 2010

Đây là TTBH mới nhất của Samsung được đưa vào hoạt động nhằm hoàn thiện hệ thống cung cấp dịch vụ bảo hành phủ khắp Việt Nam của Samsung để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

TTBH mới của Samsung đặt tại số 53 – 55 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng có vị trí giao thông thuận tiện, kết hợp cùng dịch vụ bảo hành đa dạng. Đây TTBH đầu tiên của Samsung tại Đà Nẵng tiếp nhận bảo hành tất cả các sản phẩm của Samsung, bao gồm: điện gia dụng, điện thoại, các sản phẩm IT, máy chụp hình và máy nghe nhạc MP3.

Văn phòng đại diện của Samsung tại Đà Nẵng cũng được chuyển về địa chỉ trên để sự phối hợp giữa các bộ phận trong công ty được thuận lợi hơn.

Nhân viên các TTBH này đã được Samsung đào tạo và chuẩn hóa về cả năng lực quản lý, quy trình xử lý công việc, cũng như kỹ năng và chất lượng phục vụ khách hàng. Samsung Vina cũng thường xuyên kiểm tra và hỗ trợ các TTBH để đảm bảo chất lượng phục vụ cao nhất.

Với phương châm hoạt động 3S (Speed – Nhanh chóng, Sureness – Chắc chắn, Smile – Hài lòng), các TTBH của Samsung luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng cho những khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của Samsung. Khách hàng có thể liên hệ số điện thoại miễn phí 1800 588 889 hoặc liên hệ trực tiếp các TTBH của Samsung để sử dụng các dịch vụ bảo hành chính hãng.

Riêng với các sản phẩm điện thoại di động, hệ thống bảo hành điện tử 6060 đã được chính thức đưa vào hoạt động từ giữa năm 2008 nhằm giảm thiểu cho khách hàng những phiền toái về giấy tờ bảo hành, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng sử dụng điện thoại di động Samsung khi họ có nhu cầu bảo hành chính hãng.

STS

 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới