(STS:25.01.2010) Lễ trao giải Thiên hạ Đệ nhất bang (THĐNB) lần 06 của game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) và THĐNB lần 01 của VLTK Miễn phí đã được nhà phát hành VinaGame tổ chức ngày 24-01-2010 tại Hà Nội, với ba chiếc cúp vàng vô địch cho ba quán quân của mùa giải là Châu Giang (giải Siêu cấp), Dược Sơn (giải Cao cấp) và Phong Sương Toái Ảnh (VLTK Miễn phí).

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

VinaGame trao giải Thiên hạ Đệ nhất bang lần thứ 6 của game Võ lâm Truyền kỳ

January 25
05:00 2010


– Đội Châu Giang nhận chiếc cúp vàng mang biểu tượng Phượng hoàng (giải Siêu cấp).

– Đội Dược Sơn nhận chiếc cúp vàng Ngọn núi (giải Cao cấp).

– Đội Phong Sương Toái Ảnh nhận cúp vàng Long thưởng nguyệt (VLTK Miễn phí)

Khởi tranh từ ngày 08-11 đến 27-12-2009, giải đấu THĐNB đã trải qua hàng trăm trận đấu với sự tham gia của hơn 7.000 game thủ thuộc 78 bang hội VLTK và 24 bang hội VLTK Miễn phí. Nổi bật nhất là tuyến giải Siêu cấp của THĐNB6, các bang hội bước vào mùa giải với sự đầu tư rất lớn về trang bị, chiến thuật thi đấu, nhân lực… Xuất sắc vượt qua đội Trường Giang trong trận chung kết, Châu Giang đã bảo vệ thành công ngôi vị quán quân mà mình đã giành được trong mùa giải lần 5. Còn trong tuyến giải Cao cấp, đội quân tại TP. HCM – Dược Sơn đã giành chiến thắng trước Hằng Sơn trong trận chung kết để mang cúp về cho game thủ khu vực phía Nam.

Trong khi đó, 24 bang hội trẻ của VLTK Miễn phí với lối đánh “cống hiến” đã làm nên “cơn gió mới” THĐNB. Dẫn đầu là Phong Sương Toái Ảnh. Với thành tích chiến thắng tất cả các đối thủ ở vòng loại và vượt qua cả Bách Độc Xuyên Tâm ở chặng đường cuối cùng, đội quân này đã trở thành nhà vô địch của mùa giải THĐNB đầu tiên dành cho VLTK Miễn phí.

Đại diện VinaGame, ông Nguyễn Đức Hùng, Giám đốc nhóm sản phẩm VLTK, cho biết: “Đáp lại sự ủng hộ của cộng đồng game thủ dành cho THĐNB lần 06, VinaGame sẽ tiếp tục tổ chức những mùa giải sau và sẽ chú trọng hơn đến giải dành cho VLTK Miễn phí. Dự kiến giải đấu sẽ có những cập nhật mới về bản đồ chiến trường cũng như hình thức thi đấu Tống – Kim để THĐNB sẽ còn hấp dẫn hơn nữa”.

STS


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới