Thông tin
Sản xuất: Sandlot Games.
Phát triển: Sandlot Games.
Hệ máy: PC.
Thể loại: Minigame chiến thuật – nhập vai.
Tải về: http://forum.minigame.vn/minigames-heaven/4108-westward-iv-all-aboard.html.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Minigame: Westward IV: All Aboard

January 22
00:00 2010

hần 4 của game chính là thời kỳ mà những chàng cao bồi coi trọng danh dự như những hiệp sĩ bàn tròn, đấu súng để giải quyết những xung đột và tàu lửa hơi nước là cách để di chuyển khắp nơi. Đó là thời kỳ của sự lãng mạn và những cuộc phiêu lưu, thời kỳ mà nước Mỹ còn non trẻ. Thật tuyệt vì dòng game Westward vẫn giữ được những thứ này và Westward IV: All Aboard tiếp tục chinh phục người say mê các truyền thuyết Viễn Tây.
Người chơi sẽ vào vai Anne và Henry Turner, được mẹ gọi về nhà để vực dậy tuyến đường sắt của gia đình và tìm hiểu tại sao bố của họ đột nhiên biến mất. Khi mở rộng đường sắt ra khắp các thị trấn khác, bạn sẽ phải bảo vệ việc kinh doanh của gia đình khỏi bọn cướp, giải cứu các cư dân bị bắt cóc và xây dựng thị trấn của bạn từ một đống đổ nát thành một khu buôn bán sầm uất.
Westward IV là game dạng phiêu lưu/chiến thuật mà người chơi điều khiển một nhân vật để sửa chữa và xây dựng nhà cửa, chiến đấu với lũ cướp và tuyển các cư dân để làm việc. Đây là kiểu chơi khá lạ, nên nếu bạn lần đầu làm quen với dòng game Westward, bạn sẽ cần một chút thời gian, nhưng khi đã làm quen rồi thì nó lại rất thú vị và hấp dẫn.

 

Cốt truyện của game cũng được xây dựng tốt, rất dễ lôi kéo người chơi. Gia đình nhà Turner nhiều mưu mô xảo quyệt nhưng tin tôi đi, chắc chắn bạn sẽ thích họ. Cần một khoảng thời gian để các nhân vật trong game bộc lộ hết tính cách, nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì không biết mình đã nhập vai vào Anne và Henry lúc nào.
Đây chính là điểm mạnh của game: nó có ma lực làm chúng ta ngấm dần và đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nó còn được hỗ trợ bởi đồ họa, âm nhạc và cốt truyện của game. Thế giới trong game là miễn Viễn Tây mà người ta vẫn luôn ao ước khi còn là trẻ con: nó tươi sáng và ngập tràn màu sắc, khắp nơi là những người bạn thân thiết sẵn sàng giúp đỡ bạn tiêu diệt kẻ xấu.
Dù vậy Westward IV vẫn tồn tại một số khuyết điểm. Vài nhiệm vụ đầu tiên khá chậm và nhàm chán, nhưng nếu vượt qua được thì bạn sẽ bắt đầu có lựa chọn để mua những thiết kế nhà mới và mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị. Khi đã có vài loại nhà khác nhau trong thị trấn của mình và đủ số lượng dân để làm việc thì có rất nhiều thứ để giữ bạn tiếp tục với game.
Ngoài một vài khuyết điểm trên thì Westward IV: All Aboard là một tựa game phiêu lưu chiến thuật tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

 M.N
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới