Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023
Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

5 Game đáng chơi trong năm 2009

January 22
00:00 2010

 

Machinarium
Game thuộc thể loại phiêu lưu trỏ và ấn (point & click) giống series game Monkey Island (Đảo Khỉ) và game dạng Flash với dung lượng gọn nhẹ. Game đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: nhẹ nhàng, tính thư giãn nhưng cũng rất phù hợp cho những ai muốn một chút vận động não bộ. Machinarium có cốt truyện khá lạ, bạn sẽ vào vai một chú robot đã bị liệt vào hàng phế thải và bị đẩy ra bãi rác thành phố. Xuyên suốt từng đoạn của game, bạn cũng sẽ dần dần khám phá ra những chi tiết thú vị về cuộc đời của chú robot này dưới dạng hình ảnh rất ngộ nghĩnh và dễ hiểu. Thế giới của Machinarium là thế giới của các robot. Game có cái nhìn rất lạ mắt. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên thú vị khi một chú chó trong trò chơi lại thích uống xăng hay một em bé lại cần pin để tập đi.

 

 

inFamous
Bạn là Cole, một siêu nhân phải lựa chọn giữa chánh và tà. Bạn có sức mạnh khủng khiếp,
rất nhiều kẻ thù khác cũng vậy, và cứu thế giới hay hủy diệt nó, tất cả là tùy ở bạn. Sẽ rất uổng phí nếu bạn chưa chơi inFamous. inFamous được phát triển bởi Sucker Punch và do Sony phát hành.

 

 

Killzone 2
Không cần phải nói nhiều về tựa game này, vì đây vẫn là game FPS hay nhất trên PS3, nhưng có rất nhiều game thủ không chơi nó. Guerrilla Games đã mang tới cho người chơi một trong những tựa game bắn súng hay nhất, đồ họa đẹp nhất nhưng chỉ có 2 triệu người chơi trên toàn cầu trong tổng số 27 triệu người đã từng chơi game.

 

 

Dragon Age: Origins
Các game thủ trên PC rất ngưỡng mộ Bioware vì những siêu phẩm của họ như dòng game Neverwinter Nights và Baldur’s Gate. Đó đều là những tựa game với cốt truyện có chiều sâu, tính chiến thuật nhóm cao. Dragon Age: Origins là minh chứng cho thấy Bioware vẫn không ngủ quên trên chiến thắng của mình.
Tựa game này là sự kết hợp rất thông minh giữa phong cách cổ điển của dòng game nhập vai và một số yếu tố hiện đại, theo tôi thì đây là một trong những game RPG cuốn hút nhất.

 

 

Borderlands
Được phát triển bởi Gearbox và do Rockstar phát hành, đây đươc coi là một game đỉnh của năm 2009 và đã giành được khá nhiều thành công. Là một tựa game nhập vai bắn súng, Borderlands có những điểm đặc sắc nhất về gameplay của dòng game RPG và kết hợp chúng với hệ thống điều khiển hoàn hảo. Tuy nhiên, khả năng tương tác của nhân vật với thế giới trong game khá hời hợt, không có chiều sâu, đây cũng là đặc điểm chung của hầu hết các tựa game FPS. Dù vậy, đây vẫn là sự kết hợp tuyệt vời giữa RPG và FPS mà bạn không nên bỏ lỡ.

L.A


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới