(STS:16.01.2010) Sáng ngày 16-01-2010 tại Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim (Q.1, TP.HCM), Công ty Sony Electronics Việt Nam đã phối hợp cùng với Sony Computer Entertainment Asia tổ chức giới thiệu và chính thức bày bán các hệ sản phẩm máy chơi game thuộc dòng PlayStation tại thị trường Việt Nam.

" />
Thứ Ba ngày 03 tháng 10 năm 2023
Thứ Ba ngày 03 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Sony chính thức giới thiệu máy chơi game PS2, PS3, PSP tại Việt Nam

January 18
11:35 2010

Buổi ra mắt hệ thống máy tính giải trí này được tổ chức rất sôi động, với sự hiện diện của Chủ tịch Tập đoàn Sony Computer Entertainment Asia – ông Tetsuhiko Yasuda.

Ngoài hệ thống máy tính giải trí phổ biến PlayStation 2 và máy cầm tay PlayStation Portable (PSP), Sony đã giới thiệu sản phẩm PlayStation 3 mới (PS3) nổi bật với thân máy mỏng màu đen tuyền và dung lượng ổ đĩa cứng lên đến 120GB.

PlayStation không chỉ là một máy chơi game chuyên nghiệp mà còn có thể hoạt động như một sản phẩm nghe nhìn kỹ thuật cao. Máy PSP còn hỗ trợ truy cập Internet, nghe nhạc, trong khi PS3 có thể phát hình ảnh chất lượng cao HD cho TV LCD Sony Bravia nhờ vào chức năng chơi các đĩa Bluray/DVD đem đến một thế giới giải trí HD đồng bộ ngay tại nhà.

So với việc mua hàng trôi nổi ngoài thị trường trước nay, người tiêu dùng Việt Nam từ nay khi mua các sản phẩm PlayStation chính hãng (bao gồm các phụ kiện kèm theo sản phẩm, hoặc bán kèm theo) đã có thể yên tâm về mặt chất lượng và dịch vụ. Sony sẽ sửa chữa miễn phí cho sản phẩm PlayStation trong vòng một năm theo các điều kiện trong quy định bảo hành sản phẩm kể từ ngày mua. Tùy theo thị hiếu, phong cách và nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn lựa một sản phẩm ưng ý để thưởng thức các loại hình giải trí, bao gồm chơi game, nghe nhạc, xem phim và hình ảnh. Giá bán lẻ đã bao gồm thuế của máy PS3: 9.990.000đ; PS: 4.490.000đ; PSP: 5.990.000đ.

Ngoài ra, nhân dịp ra mắt sản phẩm PlayStation tại Việt Nam, Sony đã tổ chức chương trình khuyến mãi: tặng 01 túi đựng PSP cho khách hàng mua PSP, 01 đầu đọc thẻ nhớ cho khách hàng mua PS3 (số lượng có hạn).

Khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm PS2, PS3 và PSP cùng với nhiều game hấp dẫn của Sony từ ngày 16 đến hết ngày 24012010 tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.

T.N


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share