(STS:12.11.2010) Khép lại năm 2009 thành công của Kiếm Thế, ngày 10-01-2010 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), nhà phát hành VinaGame đã tổ chức chương trình Đại Kiếm Hội, với khoảng 15.000 game thủ tham dự.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Đại Kiếm Hội cho các game thủ Kiếm Thế tại TP.HCM

January 13
09:58 2010

Đại Kiếm Hội là lời tri ân của VinaGame đến với cộng đồng game thủ. Chương trình đã tái hiện lại bối cảnh của game Kiếm Thế với hình ảnh của các tân thủ thôn, đời sống tại thất đại thành thị cùng cuộc phân tranh của thập nhị môn phái xoay quanh bí ẩn của Du Ngọc và bí kíp Song Kiếm Hợp Bích. Xuyên suốt Đại Kiếm Hội, nghệ sĩ hài Hoài Linh cùng Á hậu Hoàn vũ Võ Hoàng Yến đã hóa thân thành hai nhân vật quen thuộc trong game là Bao Vạn Đồng và nàng Bạch Thu Lâm, dẫn dắt người xem đến với thế giới võ hiệp đặc sắc của Kiếm Thế.

Chương trình cũng tổng kết lại một chặng đường game Kiếm Thế đã đi qua cùng với các sự kiện nổi bật như: cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân, giải đấu Vô Song Hào Kiệt… Qua đó, Tuyệt Thế Giai Nhân – nàng Ngọc nữ Băng Tuyết Nhi chính thức “chào sân” cộng đồng game thủ. Đó là bạn Vũ Hà Kiều My, người đã nhận được nhiều bầu chọn nhất của các game thủ toàn quốc. Đồng thời người xem còn được chứng kiến cuộc so tài đỉnh cao của các đấu thủ trong giải đấu Vô Song Hào Kiệt để tìm ra các tổ đội và cá nhân vô địch khu vực Nam – Bắc.

Vào ngày Chủ nhật 17-01-2010, Đại Kiếm Hội khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tại Sân vận động Quần Ngựa. 55 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội. Theo VinaGame, Tuyệt Thế Giai Nhân Vũ Hà Kiều My cũng sẽ có mặt trong sự kiện này. Hai nghệ sĩ Quang Thắng và Thành Trung sẽ dẫn dắt chương trình.

T.N.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới