Chủ nhật ngày 26 tháng 3 năm 2023
Chủ nhật ngày 26 tháng 3 năm 2023

Tech MediaOnline

Sao lưu và phục hồi bản quyền Windows 7 với Windows 7 Actication Backup & Restore

January 11
02:35 2010

Thông thường các bạn chỉ nghe thấy sao lưu hệ điều hành chứ chưa từng nghe thấy sao lưu bản quyền hệ điều hành. Với mỗi lần bạn kích hoạt bản quyền hệ điều hành Windows 7, bạn bị giới hạn số lần kích hoạt (ngoại trừ bạn đang sử dụng mã kích hoạt bản quyền dạng VOL, MAK thì không bị hạn chế số lần kích hoạt bản quyền và không cần kích hoạt bản quyền online). Vì vậy để tránh bị mất bản quyền do cài lại quá nhiều lần thì bạn sao lưu lại bản quyền, mỗi lần cài lại máy bạn chỉ cần phục hồi lại bản quyền mà không cần quan tâm đến kích hoạt online hay số lần kích hoạt. Với Windows 7 Actication Backup & Restore (tải tại địa chỉhttp://tinyurl.com/pctips2563 ), bạn dễ dàng sao lưu và phục hồi bản quyền của Windows, file sao lưu bản quyền có dung lượng chưa đến 1MB. Dĩ nhiên, trước khi sao lưu bản quyền hệ điều hành Windows 7 thì hệ điều hành của bạn phải được kích hoạt bản quyền.

Sau khi tải W7ABR về, bạn giải nén và chạy file Win7Activator.exe rồi bấm vào nút Backupđể sao lưu rồi chọn thư mục lưu và đặt tên cho file lưu. 

Sau này, khi cài lại Windows 7 xong, bạn chạy file Win7Activator.exe và nhấn vào nútRestore, chỉ dẫn đến thư mục lưu file sao lưu (có phần mở rộng là *.w7a) và đợi một chút để chương trình phục hồi bản quyền.

Ngoài ra, file sao lưu này còn có thể phục hồi bản quyền lẫn lộn giữa nhiều phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows 7 cũng như file sao lưu bản quyền của phiên bản Ultimate 64-bit có thể phục hồi cho bản Ultimate 32-bit.

Nguyễn Quý Anh (Bắc Ninh)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share