Microsoft đã cho ra mắt bộ Office 2010 Beta, với nhiều cải tiến đáng kể trong đó chú ý có tính năng Save to SkyDrive – giúp bạn lưu file trực tiếp lên dịch vụ lưu trữ SkyDrive bằng Office 2010 thay phải vì dùng trình duyệt như trước đây. Để thực hiện, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Lưu file lên Windows Live SkyDrive bằng Office 2010

January 11
02:42 2010

Đầu tiên, bạn mở một ứng dụng trong bộ Office 2010 (Word, Excel, PowerPoint). Chọn thẻFile ở góc trên bên trái giao diện rồi chọn thẻ Share > Save to SkyDrive Sign In.

Trong hộp thoại Windows Security, bạn nhập tài khoản Windows Live ID (hotmail, livemail…) của mình vào hai hộp trống gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Để sau này khỏi mất công khai báo nữa, bạn đánh dấu chọn trước ô Remember my credentials và nhấn OK.

 

Khi kết nối thành công, danh sách các thư mục có trên SkyDrive sẽ được hiển thị trong khung My Floder, bạn chọn thư mục lưu file rồi nhấn Save As.

Khi hộp thoại Save As hiện ra, bạn chọn định dạng file rồi nhấn Save để lưu.

Phạm Nguyễn Hùng Anh (Bình Thạnh)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới