Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023
Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Hai thủ thuật hay cho Gmail

January 11
02:55 2010

1. Thay đổi kiểu văn bản mặc định khi soạn thư

Khi soạn thư, thì Gmail đã chọn sẵn cho bạn kiểu văn bản mặc định. Nếu muốn sử dụng kiểu văn bản khác thì bạn phải thiết lập lại một cách thủ công rất mất thời gian. Để khắc phục tình trạng này, Google vừa bổ sung cho Gmail tính năng Default Text Styling giúp bạn thiết lập kiểu văn bản thường xuyên sử dụng thành kiểu văn bản mặc định mỗi khi soạn thư. Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình. Tại giao diện chính, bạn chọn Settings > chọn tiếp thẻ Labs > tìm đến mục Default Text Styling rồi chọn Enable, xong nhấn Save Changes. Cũng trong Settings, bạn chọn thẻ General. Trong phần Default text styleLABS, bạn tiến hành thiết lập cho kiểu văn bản như phông chữ, kích cỡ, in đậm, in nghiêng, màu văn bản,… Cuối cùng, nhấn Save Changes để lưu lại thay đổi. 

 2. Tự động thay đổi chủ đề

 

Google vừa bổ sung thêm cho hộp thư Gmail theme mới tên Random. Khi chọn theme này, mỗi ngày bạn đăng nhập thì Gmail sẽ chọn một trong các theme còn lại làm chủ đề. Để sử dụng, bạn chọn Settings > chọn thẻ Themes > chọn theme Random. Bạn có thể đăng nhập lại Gmail để thấy ngay kết quả.

 

Lê Minh Quân (Cần Thơ)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới