Thứ Tư ngày 29 tháng 3 năm 2023
Thứ Tư ngày 29 tháng 3 năm 2023

Tech MediaOnline

Luot Web

January 04
00:00 2010

http://www.tinhte.com/: Mạng thông tin công nghệ nhộn nhịp nhất tại Việt Nam

Những bạn trẻ Việt yêu công nghệ, có điều kiện lướt Web thường xuyên sẽ không lạ lẫm gì với cái tên Tinh tế – một trong các diễn đàn thông tin công nghệ thuộc vào loại nhất nhì hiện nay. Website tinhte.com hiện tập hợp được khá nhiều bạn trẻ tâm huyết, chuyên tìm và dịch những tin công nghệ, những sản phẩm mới, thông tin về thị trường, doanh nghiệp… từ rất nhiều Website trong nước và nước ngoài. Phần diễn đàn hiện thu hút được rất nhiều thành viên nhờ các bài viết có giá trị ở các chuyên mục máy ảnh số, điện thoại iPhone, BlackBerry, hệ điều hành Windows, Linux… Với bản nâng cấp mới nhất, tinhte.com  đã mở ra thêm một chuyên mục blog để các thành viên có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, bài viết, hình ảnh với mọi người trong diễn đàn… Thao tác tại blog này khá thuận tiện, dùng ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ tìm hiểu và tuỳ chỉnh, thành viên có thể dễ dàng kết nối, viết lên tường, gửi bài, ảnh, tham gia vào các cộng đồng riêng… Với chuyên mục blog này, chắc chắn tinhte.com sẽ tiếp tục là một trong những diễn đàn ưa chuộng của những người yêu công nghệ.

T.N 

 

Các trang web hữu ích

–  http://tvweb360.com/: Tại đây, bạn có thể xem online các chương trình truyền hình của gần 100 quốc gia với tổng số 1.451 kênh. Để xem bằng ngôn ngữ nào bạn chỉ cần click vào phần TV by rồi chọn ngôn ngữ mà mình muốn nghe, tvweb360.com  sẽ hiện danh sách các kênh ở phía dưới cho bạn lựa chọn. Với mỗi một ngôn ngữ sẽ chia ra làm nhiều chuyên mục (tin tức, thể thao,phim,…) kèm theo số lượng kênh ở ngay bên cạnh. 

http://vietsciences.org/: Đây là một trang Web chuyên về khoa học phổ thông, với các bài viết hầu hết của các GS, TS, Th.S, Nghiên cứu sinh.. hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và nước ngoài. Với các chuyên ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, lịch sử, văn hóa, danh nhân,… Bạn có thể nhấp vào từng chuyên mục để theo dõi. Phần “bài học Anh, Pháp, Đức, Hán, Nhật’’ rất bổ ích cho các bạn muốn học ngoại ngữ.

Phạm Văn Dương (Hà Nội) 

– www.tothepc.com: Với khẩu hiệu EaseOut Techno Life (tiếp cận dễ dàng với thế giới số trong cuộc sống), đến với tothepc.com, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các thủ thuật và các phần mềm đơn giản thông qua các bài viết ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu. Các phần mềm được Website giới thiệu chủ yếu ở dưới dạng phiên bản portable hoặc dung lượng chỉ khoảng vài MB và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hàng ngày, trang chủ sẽ thường xuyên cập nhật những bài viết mới và những tin tức quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. tothepc.com thích hợp cho mọi đối tượng người dùng, đặc biệt cho người dùng phổ thông và người mới bắt đầu làm quen với tin học.

Phạm Võ Minh Trang (TP.HCM) 

– http://ptable.com: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học rất cần thiết đối với học sinh phổ thông và sinh viên ngành hóa, ptable.com là một bảng tuần hoàn động và chi tiết để đáp ứng nhu cầu hóa học cho bạn. Đến với Website này, bạn sẽ được tận hưởng các đặc điểm như hiển thị chi tiết tất cả các tính chất của một phần tử khi bạn rê chuột lên nó, hiển thị đầy đủ tên và Electrons, được tìm hiểu chi tiết theo nhóm qua Wikipedia, các nguyên tố được phân loại theo màu sắc dựa trên bản chất của chúng như: Phi Kim, Halogen, Khí, Kim Loại kiềm vv… Ngoài ra, bạn có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ bằng cách kéo thanh trượt để xem điều gì sẽ xảy ra đối với các nguyên tố…

NGỌC ÂN (Vĩnh Long)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share