Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Duyệt ảnh trong phòng trưng bày của MediaFire

December 21
00:00 2009

Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến nổi tiếng MediaFire vừa có thêm một số cải tiến làm cộng đồng mạng không ngớt những lời khen. Một trong số những cải tiến ấy là chức năng Image Gallery View, đây là một chức năng mới giúp bạn có thể biến MediaFire thành một phòng trưng bày các bức ảnh do bạn upload lên tài khoản của mình.

Truy cập vào địa chỉ www.mediafire.com, sau đó bạn nhấn Login và đăng nhập vào tài khoản của mình. Trong giao diện Web tiếp theo, bạn nhấn vào mục liên kết Image Gallery View.

Bạn sẽ thấy ngay trước mắt mình tất cả các hình ảnh mà bạn đã upload và lưu trữ trong tài khoản của mình. Bạn có thể chuyển chế độ xem ảnh dạng Thumbnail từ dạng nhỏ sang to bằng các nút chọn.

Để xem hình ảnh mà bạn muốn thì chỉ việc nhấp chuột lên trên tấm hình hoặc nhấn vào nútView Full Image và chờ trong giây lát hình ảnh sẽ hiển thị đúng kích cỡ cho bạn chiêm ngưỡng.

Ngoài một số chức năng ấy, bạn còn có thể tải về trọn bộ Album ảnh trong phòng trưng bày bằng cách nhấn vào nút Download This Gallery nhưng chỉ có tài khoản Pro (tài khoản có phí) mới sử dụng được tính năng này.

 

Đỗ Thanh Phong (Đồng Nai)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share