Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023
Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Tìm phiên bản mới nhất cho ứng dụng bằng một cái nhấp chuột

December 14
00:00 2009

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức để nâng cấp cho các phiên bản cho tất cả các phần mềm đã được cài trên hệ thống của mình bằng công cụ FileHippo.com Update Checker (FHUC). Đây là tiện ích miễn phí được cung cấp tại địa chỉhttp://tinyurl.com/pctips2412.

Sau khi cài đặt công cụ vào hệ thống, bạn có thể khởi động FHUC từ biểu tượng ở Desktop. Tiến trình dò quét toàn hệ thống sẽ diễn ra trong chốc lát và bạn sẽ được thông báo kết quả bằng cửa sổ của trình duyệt Web. Bạn sẽ thấy danh sách các phần mềm trên máy tính của bạn đã có phiên bản mới nhất cùng với dung lượng tập tin cài đặt. Để tải về, bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống (Download Now!).

Nếu muốn thiết lập thêm các tính năng cho công cụ này, bạn bấm vào Settings. Trên thẻResults trong cửa sổ Settings, bạn có thể tùy chọn chức năng dò tìm và hiển thị toàn bộ các ứng dụng không cần phải có phiên bản mới bằng cách đánh dấu chọn trước mục Show all programs, not just the ones that need updating. Hoặc là không cho hiển thị các phiên bản Beta (Hide beta versions). Bạn cũng có thể cho phép FHUC khởi động cùng Windows bằng cách vào thẻ Advanced, đánh dấu chọn trước Run Update Checker when Windows starts.

ĐOÀN LÂM TẤT LINH (Kiên Giang) 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới