Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Fishbowl v1 – Duyệt Facebook tiện lợi hơn

December 07
00:00 2009

Fishbowl v1 là ứng dụng Windows cho Facebook (FB), mạng xã hội mạnh nhất hiện nay. Fishbowl cho phép bạn kết nối đến FB bằng chương trình Windows thay vì phải thông qua trình duyệt. Nhờ thế, Fishbowl có thể mang đến cho bạn những tính năng, giao diện cũng như tốc độ hoạt động vượt trội hơn khi dùng trình duyệt. Chương trình được phân phối hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là được viết bởi chính những kỹ sư của Microsoft nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của chương trình.

 

Phiên bản mới nhất của chương trình là Fishbowl v1.0, tuy chỉ là bản trial (dùng thử) nhưng đầy đủ tính năng và rất ổn định. Phiên bản này được dán nhãn trial do nó được thiết kế để “sô hàng” khả năng tối ưu hóa và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng khi kết nối với FB trong Windows 7. Bù lại, chương trình không được hỗ trợ chính thức từ Microsoft nếu bị trục trặc khi sử dụng chương trình.

Bạn tải tập tin cài đặt Fishbowl tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2431 rồi tiến hành cài đặt trực tuyến. Hiện tại, trang chủ chương trình chưa có phiên bản cài đặt ngoại tuyến (offline) nên bạn buộc phải kết nối mạng khi cài đặt chương trình. Dù sao, thời gian tải và cài đặt rất nhanh, chỉ diễn ra trong vài giây nên bạn không có gì phải ngại.

Cách sử dụng Fishbowl cũng tương tự như FB với menu (ứng dụng) ở bên trái và menu chức năng quản lý ở trên. Ngoài ra, Fishbowl bỏ hẳn thanh truy cập nhanh Applications, Chatvà Notifications nguyên thủy ở bên dưới màn hình của FB. Bù lại, Fishbowl bổ sung thêm cho menu tính năng quản lý PhotosUpload và Notifications rất tiện lợi. Những tính năng này được thiết kế lại cho đa năng và dễ sử dụng hơn. Chẳng hạn, bạn có thể duyệt nhanh toàn bộ album ảnh của tất cả bạn bè rồi trình diễn slideshow những album ảnh đó hay tải về trọn bộ một album ảnh chỉ với một nhấp chuột. Còn với tính năng Upload, bạn chỉ việc kéo thả tập tin cần upload vào khung Upload Fishbowl là xong. 

Mới có trên CD Những phần mềm này có trên các đĩa CD phần mềm bán tại các cửa hàng. 

Desktop:

VistaSwitcher 1.0.7: Tạo hiệu ứng chuyển đổi cửa sổ tuyệt đẹp dùng cho Windows XP/Vista/7.

Wallpaper Slideshow Pro v2.4.2: Biến Desktop thành một nơi trình diễn ảnh thật sống động, thú vị. 

Graphic & WebDesign:

PhotoCool: Ghép nhiều ảnh lên một mặt giấy để tiết kiệm khi in.

Vray 1.5 SP3a for 3D Max 2010 32-64 bit: Plug-in cho 3D Max 2010, hỗ trợ dựng các bản vẽ kiến trúc.

Wondershare Flash Gallery Factory 4.8.2.18: Tạo flash slideshow, flash album ảnh, thuyết trình flash… kèm theo hơn 200 hiệu ứng chuyển đổi ảnh giúp cho các thiết kế của bạn chuyên nghiệp hơn.

Wondershare Photo Collage Studio 4.2.10.4: Tập hợp các bức ảnh hiện có thành một hình duy nhất, kèm theo rất nhiều Template, khung… 

Internet & Network:

Cyber Cafe Pro 5.250: Quản lý, tính tiền quán Cafe Internet.

Perfect Keylogger v1.7.5.0: Chương trình là một Keylogger giúp các bạn giám sát màn hình và mọi thao tác điều khiển trong Windows. 

Multimedia:

GoldWave v5.55: Chỉnh sửa, tách lời bài hát thật dễ dàng. Chương trình nhỏ gọn, phiên bản mới.

Total Recorder Professional Edition 8.0 Build 3750: Hỗ trợ ghi âm từ nhiều nguồn khác nhau rồi xuất thành định dạng WAV, MP3… 

Office:

Chemistry Electronic Library 1.0: Thư viện hóa học với 56 bộ đề thi thử, hơn 2.000 câu hỏi trắc nghiệm theo từng chuyên đề và 4.000 bài trắc nghiệm tổng hợp dành cho học sinh PTTH.

Han Trainer: Hỗ trợ học tiếng Hoa từ căn bản đến nâng cao, giao diện tiếng Anh. 

System:

ClipX 1.0.3.8: Cho phép copy nhiều đối tượng vào clipboard cùng lúc.

Easy File & Folder Protector 4.9: Giúp bảo vệ tập tin, thư mục khỏi bị đánh cắp khi bạn không ở bên máy vi tính.

Nero 9 Lite 9.4.12.708: Sao chép CD, VCD, DVD, dữ liệu… phiên bản rút gọn mới nhất.

Recover My Files 4.0.4.448: Khôi phục lại dữ liệu bị xóa, bị format…

Your Uninstaller 6.3.2009.11: Quản lý cài đặt, gỡ bỏ các ứng dụng khỏi máy tính an toàn, không để lại file rác. 

DUY THÔNG


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share