Thứ Tư ngày 22 tháng 3 năm 2023
Thứ Tư ngày 22 tháng 3 năm 2023

Tech MediaOnline

RUNit v2.1b

November 30
00:00 2009

Kích hoạt nhanh chương trình yêu thích bất cứ lúc nào

RUNit là phần mềm nguồn mở hoàn toàn miễn phí cung cấp bổ sung một menu kích hoạt nhanh những chương trình yêu thích của bạn từ phím phải chuột. Trong khi thế giới phần mềm không thiếu những chương trình mạnh mẽ, đa năng nhưng cồng kềnh thì ngược lại, RUNit lại rất đơn giản và gọn nhẹ chỉ với một tập tin thực thi duy nhất, không cần cài đặt khi sử dụng, nhưng lại vô cùng hữu ích cho công việc hàng ngày với máy tính của bạn.

 

Với RUNit, bạn không chỉ có thể kích hoạt nhanh chóng chương trình yêu thích của mình mà còn có thể mở thư mục, tập tin. RUNit cho phép bạn tùy chọn kích hoạt menu bằng phím phải chuột từ một hoặc trên cả 4 cạnh của màn hình hay từ bất cứ đâu khi kết hợp phím Shift đồng thời hỗ trợ đa màn hình. Ngoài ra, menu có thể được tổ chức theo cấu trúc đa cấp giúp bạn dễ dàng gom nhóm sắp xếp danh sách chương trình yêu thích.

Tạo menu kích hoạt nhanh chương trình thương dùng: Bạn có thể dễ dàng thiết lập danh sách chương trình trong menu RUNit bằng cách nhấp phải vào sát mép cạnh trên của màn hình để kích hoạt menu RUNit rồi chọn Setup RUNit. Bạn nhấn nút Add rồi chọn Add File để thêm chương trình hoặc chọn Add Group để tạo menu con gom nhóm các chương trình lại. Ngược lại, bạn chọn chương trình cần gỡ bỏ rồi nhấn nút Remove để gỡ bỏ chương trình ra khỏi danh sách. Khi đã có danh sách, bạn chỉ việc kéo thả chương trình đến vị trí tương ứng hoặc bỏ vào trong Group để sắp xếp và gom nhóm lại chương trình. Xong xuôi, bạn hãy nhấn nút Save để lưu lại thiết lập và đóng cửa sổ tùy chỉnh lại.

Tùy chọn vùng kích hoạt menu RUNit và thiết lập chỉ trình bày menu con tương ứng theo vùng kích hoạt: Mặc định, bạn đã có thể thiết lập menu RUNit theo bằng cách nhấp phải chuột vào sát mé cạnh trên của màn hình. Nếu thích, bạn có thể tùy chỉnh kích hoạt menu từ ba cạnh còn lại, mỗi cạnh sẽ chỉ thể hiện menu của một nhóm (Group) chương trình tương ứng thường dùng nào đó bằng cách mở cửa sổ thiết lập Setup RUNit như phần trên, nhấn nút Options rồi đánh dấu chọn cả bốn cạnh còn lại ở mục Hot-Regions and Sets. Mỗi khi bạn đánh dấu chọn một cạnh, sẽ xuất hiện một menu liệt kê các nhóm chương trình con do bạn khai báo khi thiết lập menu trước đó, để bạn chọn. Bạn hãy chỉ định các chương trình cần cho xuất hiện khi nhấp phải chuột vào cạnh đó. Nếu không, hãy chọn nhóm main để trình bày toàn bộ menu như bình thường.

Tải phiên bản mới nhất v2.1 Beta 6 của chương trình tại http://tinyurl.com/pctips2400(70KB). Sau đó giải nén rồi chạy tập tin Runit.exe để sử dụng chương trình. 

Mới có trên CD Những phần mềm này có trên các đĩa CD phần mềm bán tại các cửa hàng. 

Graphic & WebDesign:

ST Thumbnails Explorer 1.2.2260: Hỗ trợ xem trước các tập tin đồ họa chuyên dụng dưới dạng Thumbnail của rất nhiều chương trình như: Adobe Illustrator, Macromedia FreeHand, Adobe InDesign, CorelXARA/Xara X/Xara Xtreme, Corel PhotoPaint …

X Fonter 6.4: Trình quản lý Font cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho những nhà thiết kế Web, thiết kế đồ họa. 

Multimedia:

Wondershare PPT2DVD v6.0.0.4: Chuyển đổi các file trình chiếu PowerPoint sang rất nhiều định dạng video khác nhau.

Paragon CD-ROM Emulator 3.00.036: Tạo CD, DVD ảo nhỏ gọn. 

Office:

DeskTop Author Professional v6.0.13: Là công cụ hỗ trợ đắc lực công tác marketing điện tử (e-marketing) thông qua các e-brochure, e-book và album hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng và đối tác.

STDU Viewer 1.5: Chương trình miễn phí giúp các bạn đọc các định dạng Ebook như: PDF, DjVu, CBR, CBZ, XPS, TIFF, TXT.

Text to Speech Maker 1.7.3: Giúp đọc văn bản bằng tiếng Anh trên máy tính.

Wondershare QuizCreator 3.0: Tạo trắc nghiệm dạng Flash để chèn vào Web.

X Fonter 6.4: Trình quản lý Font cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho những nhà thiết kế Web, thiết kế đồ họa. 

System:

Comodo Disk Encryption 1.2: Mã hóa ổ cứng bằng chìa khóa USB.

Duplicate File Cleaner v2.5.2: Tìm và xóa bỏ các file trùng lắp.

Genie Timeline 1.0: Sao lưu dữ liệu theo thời gian thực trong Windows Explorer.

RegCure 2.0.0.0: Tối ưu hóa và quét dọn Registry hệ thống. 

DUY THÔNG


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share