Thứ Năm ngày 08 tháng 6 năm 2023
Thứ Năm ngày 08 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Tư vấn trực tuyến thành lập doanh nghiệp

November 02
00:00 2009

http://thanhlapcongty.com.vn

 

Bạn đang có nhiều ý tưởng kinh doanh, muốn thành lập công ty cho riêng mình, nhưng lại lo ngại vì chưa hiểu rõ quy trình thành lập doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo Webistewww.thanhlapcongty.com.vn, đây là trang chủ của công ty tư vấn kế toán Hoàng Gia.

Với giao diện rõ ràng, đầy ắp thông tin hữu ích, bạn sẽ được tham khảo các tài liệu hướng dẫn những thủ tục cần thiết để thành lập công ty. Trang Web sẽ giúp bạn chọn lựa hình thức doanh nghiệp, giúp soạn thảo hồ sơ, xin giấy phép, đăng ký dấu tròn doanh nghiệp, mã số thuế… Các bài viết tại đây được sắp xếp thành những chuyên mục rõ ràng, đáng chú ý là mục Cẩm nang công tyvới nhiều bài viết hay, có giá trị thực tiễn cao, mục Thư viện văn bản sẽ cho phép bạn tải về các tập tin chứa mẫu hợp đồng, văn bản hành chính, nhân sự, BHXH…

Nếu có vướng mắc, bạn có thể chọn giải pháp nhắn tin trực tiếp với các tư vấn viên thông qua các chương trình nhắn tin trực tuyến thông dụng. Chắc chắn với thanhlapcongty.com.vn, bạn sẽ phần nào nắm vững được quy trình để thành lập một doanh nghiệp.

Phạm Minh Trang (TP.HCM) 

Các trang web hữu ích

– www.wegame.com: Cung cấp các video clip giới thiệu, hình nền, các clip thủ thuật về game do người chơi tải lên, được phân chia cho nhiều nhiều dòng máy như Xbox Games, PC Games, PS2 Games, PS3 Games… Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tải video và hình nền lên Website để chia sẻ với mọi người.

Phạm Minh Trang (TP.HCM) 

– http://moonfruit.com: Dịch vụ giúp bạn tạo Website multimedia chuyên nghiệp nhưng lại miễn phí. Website của bạn khi khởi tạo sẽ có dạng www.tênweb.moonfruit.com , bạn sẽ được cung cấp 20MB dung lượng, băng thông 1GB/tháng và nhiều tính năng hấp dẫn khác. 

– www.catchyoutube.com: Bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi các file video trên YouTube sang các định dạng khác như: .mp4, .wav, .3gp, .mpg, .flv, .mp3,… mà không cần phải đăng ký làm thành viên khi sử dụng. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể nhận được link trực tiếp để tải về máy. 

– www.file-extension.org: Thư viện trực tuyến này sẽ rất hữu ích khi bạn gặp một định dạng tập tin lạ. Truy cập vào trang Web, nhập tên định dạng vào ô Type file extension và nhấn Search, lập tức website sẽ cho bạn tên đầy đủ của định dạng, chức năng, thời gian được hình thành, các chương trình có thể đọc được định dạng đó… 

– www.thefreedictionary.com: Cung cấp cho bạn nhiều bộ từ điển trực tuyến như Anh-Anh, Pháp-Pháp,…và hỗ trợ cả tiếng Việt. Ngoài việc giải nghĩa của từ, trang Web còn đưa ra cả các hình ảnh mình họa cũng như các ví dụ khá trực quan. 

– www.thegioidep.vn: Đây là nơi tổng hợp các kiến thức về làm đẹp, rất thích hợp cho các chị em phụ nữ. Tại đây, bạn sẽ học đưuọc các bí quyết làm đẹp như chăm sóc da, chăm sóc tóc, giới thiệu các loại mỹ phẩm,… 

– www.fileshaker.com: Dành cho bạn tới 10GB lưu trữ dữ liệu miễn phí mà không cần đăng ký thành viên. Khi hoàn thành việc tải lên, Website sẽ đưa cho bạn liên kết để tải về hay chia sẻ với mọi người.

TRẦN TRÍ KHANG (Đồng Nai)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share